Siêu mẫu Hoàng Yến sử dụng lời khai giả trong vụ tai nạn lật xe BMW

Văn hóa

Đỗ Tuyết (tổng hợp)

(GDVN) - Sau nhiều lần khẳng định mình không phải là người cầm lái chiếc BMW đâm vào gốc cổ thụ ngày 3/11, cảnh sát vẫn nhận định Hoàng Yến đã sử dụng lời khai giả. Và mới đây, siêu mẫu bị cơ quan công an ra quyết định xử phạt.

Trước đó khoảng gần 12h đêm ngày 3/11, chiếc xe BMW màu trắng của Võ Hoàng Yến bị lật ngửa sau khi đâm vào gốc cây cổ thụ tại góc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Nguyễn Du, quận 1, TP.HCM.

Chiếc BMW của siêu mẫu Hoàng Yến bị lật ngửa và đâm vào một gốc cây trên đường Nam Kì Khởi Nghĩa

Do bị đâm quá mạnh khiến chiếc xe ôtô hiệu BMW 523i dập nát phần đầu, lật ngửa. Nghe tiếng động mạnh, người dân chạy đến hỗ trợ phá cửa đưa những người gặp nạn ra ngoài, trong đó Hoàng Yến bị ngất xỉu được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn cấp cứu.

Ngay sau khi ra viện, Hoàng Yến đã liên tục bị gọi lên cơ quan công an, nhưng cô đã nhiều lần nhờ bạn bè đến nhận lỗi thay, nhằm mục đích để nhận được chi phí bảo hiểm từ công ty bảo hiểm bưu điện Bến Thành (PTI Bến Thành). Thế nhưng, không thể qua mặt được cơ quan chức năng và Hoàng Yến đã phải nhận mức phạt dành cho mình.

Theo đó, sáng ngày 9/12,  lãnh đạo Đội CSGT quận 1, TP HCM cho biết, vừa ra quyết định xử phạt 10 triệu đồng đối với Võ Hoàng Yến, tước giấy phép lái xe trong 60 ngày và tạm giữ chiếc BMW. Quyết định này căn cứ trên kết quả điều tra, xác định cô siêu mẫu chính là người cầm lái và kết quả xét nghiệm ngay sau tai nạn cho thấy, nồng độ cồn của người đẹp vượt quá mức quy định.

Được biết hiện tại siêu mẫu này đang rao bán chiếc xe bạc tỷ gặp nạn, do có khả năng công ty bảo hiểm không chấp nhận bồi thường, vì Hoàng Yến lái xe trong tình trạng vượt quá nồng độ cồn so với quy định. 

Đỗ Tuyết (tổng hợp)
Từ khóa :
Siêu mẫu Hoàng Yến sử dụng lời khai giả trong vụ tai nạn lật xe BMW , Siêu mẫu Hoàng Yến , sieu mau Hoang Yen , Hoang Yen , CA xử phat hoang yen.
Siêu mẫu Hoàng Yến sử dụng lời khai giả trong vụ tai nạn lật xe BMW
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác