Tình tin đồn của Phương Uyên: Bee.T không dựa vào scandal để nổi tiếng

Văn hóa

Đ.Tuyết (ghi)

(GDVN) - Đều thuộc thế hệ 9x trẻ trung và năng động, Bảo Trang - Bảo Trâm là cái tên không còn xa lạ hiện nay. Trong chương trình "Tuần này ai lên sóng" vừa qua, hai cô nàng đã chia sẻ thêm những thông tin thú vị về MV sắp tới của mình cũng như nhóm nhạc Bee.T - do hai cô sáng lập.

MC Tuyết Nhung: Năm 2002 và 2003 Bảo Trang - Bảo Trâm chỉ là những cô gái chỉ hơn 10 tuổi. Tại thời điểm đó có một số nhóm nhạc nữ: Mắt Ngọc, Mây Trắng được rất nhiều khán giả yêu mến. Bảo Trang-Bảo Trâm có biết đến nhóm nhạc như thế không?

Bảo Trang: Hai chị em em hầu như nghe rất nhiều ca khúc của các chị nhóm Mây Trắng và Mắt Ngọc.

Tuyết Nhung: Các bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ phải làm gì để có thể thu hút fan và có một lực lượng fan đông đảo ủng hộ mình trong các show diễn và hoạt động hàng ngày chưa?

 Bảo Trâm- Bảo Trang: Hai thành viên duy nhất mang tên nhóm nhạc Bee.T

Bảo Trang: Cái bền vững và lâu dài nhất đối với Bee.T để thu hút fan và khán giả yêu mến chỉ ở âm nhạc, cảm xúc của con người đến với con người. Bởi phong cách của chúng em không phải là thời trang sexy mà là ở lứa tuổi mới lớn. Đó cũng chính là mục tiêu nhạc sĩ Phương Uyên giúp đỡ tụi em.

Nói về cách để mọi người yêu thương, cũng như mọi người theo dõi nhiều hàng ngày giống như các trang mạng xã hội thì trang cá nhân của mình, bọn em chưa bao giờ nghĩ đến. Bản thân tụi em rất ít khi cập nhật các thông tin trên mạng. Nói rằng không quan tâm thì không đúng, bởi ai cũng muốn được nhiều người theo dõi. Nhưng cái mà chúng em chú trọng vẫn là âm nhạc.

Tuyết Nhung: Âm nhạc đúng là quan trọng nhất. Tuy nhiên sống trong một xã hội khi công nghệ thông tin phát triển như ngày nay. Hàng ngày hàng giờ luôn có những ca sĩ, người mới đến với thị trường. Họ đang cố gắng nỗ lực tận dụng những lợi thế từ công nghệ hay mạng internet mang lại để có thể đưa tên tuổi của mình đến với khán giả nhanh chóng. Tại sao Bảo Trang – Bảo Trâm, những cô nàng 9x lại không thử tận dụng những sức mạnh của công nghệ mang lại để có thể đưa tên tuổi của mình đến gần với khán giả trẻ hơn?

Bảo Trang: Bản thân em đã nghĩ đến vẫn đề này rất nhiều, em cũng chia sẻ với Trâm khi tụi em nhận được rất nhiều sự góp ý của nhạc sĩ Phương Uyên và những người có quá nhiều kinh nghiệm trong giới showbiz.
Tụi em hiểu ra một điều công nghệ có những mặt trái và mặt phải, em nghĩ nó có kế hoạch và đôi khi hơi rắc rối một chút. Nên em nghĩ điều gì cũng vừa đủ thôi để cuộc sống của mình nhẹ nhàng hơn và giữ cho mình những cái trong sáng nhất. Em cũng muốn giữ cảm xúc âm nhạc của mình trọn vẹn hơn và không bị chi phối bất kể điều gì từ mạng xã hội.

Tuyết Nhung: Hiện giờ trên trang mạng xã hội,  những người nổi tiếng hay có  hội yêu của fan ở khắp các miền. Thi thoảng những nghệ sĩ nổi tiếng có các buổi tổ chức offline cho fan các miền. Đó là cơ hội để những người yêu mến được gặp gỡ các bạn. Nhưng như Bảo Trang nói, có vẻ các fan của hai bạn rất khó có cơ hội để gặp và trò chuyện cùng thần tượng của mình ở ngoài đời?

Bảo Trang: Tụi em là một nhóm nhạc mới, lại chưa ra album nên cũng chưa có nhiều hoạt động để giao lưu cùng các fan. Nhắc đến các trang mạng xã hội, tất nhiên bọn em có sử dụng để cập nhật về các hoạt động của nhóm và chia sẻ với tất cả mọi người cũng như tổ chức các buổi offline. Nhưng phải đợi một thời gian, khi Bee.T chính thức đưa ra được những thành quả và sản phẩm riêng của mình, lúc đó sẽ có nhiều cái để chia sẻ hơn.

Hiện tại, tụi em là một nhóm nhạc khá mới trong showbiz Việt nên mình khoan hãy làm những điều gì rầm rộ. Em muốn có thời gian để khẳng định âm nhạc, cá tính của mình. 

Theo như Bảo Trang tiết lộ, trong thời gian tới, hai cô gái sẽ ra mắt  CD mới

Tuyết Nhung: Hi vọng con số hơn 10.000 lượt theo dõi của mọi người trên trang mạng xã hội của hai bạn sẽ tăng lên. Nhưng làm thế nào để con số đó tăng, chắc những thông tin của hai bạn trên đó cần sôi nổi gần gũi hơn. Bạn có nghĩ như vậy?

Bảo Trang: Em cũng nghĩ như chị bởi cái gì cũng cần thời gian, em không muốn quá chậm nhưng từng bước đi của mình phải thật chắc. Để khi nhìn lại mình không cảm thấy tiếc.

Tuyết Nhung: Nhiều người trẻ hiện nay, muốn mọi người biết đến nhiều hơn, được nổi tiếng nhanh hơn. Họ sẵn sàng tạo ra những scandal thông qua mạng internet. Điều này có khiến Bảo Trang- Bảo Trâm nghĩ nhóm Bee.T khó dựa hơi vào scandal để đánh bóng tên tuổi hay không?

Bảo Trang: Dù vô tình hay cố tình đi chăng nữa, em nghĩ mọi người cũng sẽ biết. Nhưng với bản thân, em cũng từng đi qua chuyện đó. Nếu em dựa vào scandal để đánh bóng tên tuổi, nổi tiếng thì ngay trong thời gian đó em đã tung lên kế hoạch của mình để đánh kịp thời. 

Tuy nhiên trong một năm qua em không tạo ra một sản phẩm nào hay bất kỳ dự án nào cho bản thân mình. Có thể mọi người nghĩ đó là một giấc ngủ dài hơi nhưng một năm đó hai chị em đã rất cực khổ, luyện tập  nghiêm túc. Chỉ trong khoảng 10 ngày tới, cái đích album của tụi em sẽ được ra mắt cùng một MV. Em mong khi mọi người lắng nghe cảm xúc và sự nỗ lực đó, sẽ hiểu Bee.T chưa bao giờ dựa vào scandal để nổi tiếng.

Tuyết Nhung: Ít ngày nữa thôi, MV của nhóm Bee.T sẽ giới thiệu đến khán giả yêu nhạc. Các bạn có phát hành album này dưới dạng online hay không?

Bảo Trâm: Tụi em sẽ phát hành album gồm 7 bài hát và một MV nhưng phát hành cả đĩa CD và online.

Cảm ơn Bee.T ngày hôm nay đã đến đây và chia sẻ với các khán giả!

Đ.Tuyết (ghi)
Từ khóa :
bảo trâm , bảo trang , Mv mới , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa
Tình tin đồn của Phương Uyên: Bee.T không dựa vào scandal để nổi tiếng
Chủ đề : TÂM TÌNH NGƯỜI NỔI TIẾNG
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác