Tống Diệu Hằng mặc "mỏng manh" làm fashionista giữa trời mưa rét

Văn hóa

Ái Vân

(GDVN) -  Là khách mời đặc biệt của chương trình hoà nhạc đường phố Luala tuần vừa rồi, người đẹp thời trang Tống Diệu Hằng đã xuất hiện khá ấn tượng và bắt mắt trong bộ đồ trẻ trung, phong cách .

Tuần này, hoà nhạc Luala được diễn ra tại khu đô thị mới Ecopark trong cái lạnh và mưa
phùn của mùa đông
Người đẹp thời trang Tống Diệu Hằng cũng là một trong những khán giả khá trung thành với chương trình và là khách mời đặc biệt.  
Cô là một trong số hiếm các người đẹp thường xuyên có mặt tại các buổi hoà nhạc bởi tình yêu đặc biệt dành cho nhạc cổ điển.
Trong ngọn gió đông, bộ đồ cá tính của cô tuy có vẻ khá "mỏng manh" nhưng thực sự đã gây ấn tượng mạnh bới cá tính và gu thời trang của mình
Được biết tới là một fashionista với gu thời trang khá cá tính, sang trọng, Tống Diệu Hằng từng trở thành giám khảo cuộc thi mũ ở Monaco và xuất hiện trong nhiều event trong nước.

Bản thân cô đang xây dựng một hình ảnh fashionista sang trọng, tinh tế và không kém phần cá tính.
Trong chương trình còn có sự tham gia đặc biệt của ca sỹ Quang Dũng và nghệ sỹ Phạm Thu Hà. Phạm Thu Hà đã mang tới cho khán giả LUALA Concert hai ca khúc cổ điển Romance (F.Schubert) và Piacer D’Amor (G.Martini).
Ái Vân
Từ khóa :
Tống Diệu Hằng mặc "mỏng manh" làm fashionista giữa trời mưa rét , Fashionista Tống Diệu Hằng cá tính , trẻ trung ở hoà nhạc , Tống Diệu hằng
Tống Diệu Hằng mặc "mỏng manh" làm fashionista giữa trời mưa rét
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác