Việt Tú: 'Lê Hoàng cần xem lại cách cảm nhạc'

Văn hóa

T.L

(GDVN) - Do một chút "lệch lạc" trong cách hát, giảm phong độ so với lúc tập đã khiến cặp đôi Cương - Ngọc phải dừng cuộc chơi.

Tiếp tục mang đến những vũ điệu Latin sôi động với ca khúc nổi tiếng Sway. Với màn trình diễn vô cùng "sexy" và lôi cuốn của Khánh Ngọc thì điểm trừ của cặp đôi này chính là giọng hát "kém phong độ" của Lê Trung Cương.Tuy nhiên, cặp đôi Trung Cương - Khánh Ngọc vẫn nhận được lời khen của giám khảo khó tính Lê Hoàng. Trước lời khen hát khá ổn của Lê Hoàng, đạo diễn Việt Tú đã không ngại ngần phản pháo lại, Lê Hoàng cần xem lại cách cảm âm nhạc vì theo Việt Tú, Trung Cương hôm nay hát với phong độ không tốt và bị phô khá nhiều.Trong thử thách thứ 2, Trung Cương và Khánh Ngọc thể hiện ca khúc nhạc kịch "Beauty and the Beast". Đánh giá về phần thi của cặp đôi này, Lưu Thiên Hương chia sẻ: "Đây là một bài hát rất là đẹp. Đối với cái bài hát này, chúng tôi cũng trông chờ ở phần trình diễn của các bạn sao cho phù hợp với bài hát. Có vẻ như con quái thú hơi bị ỏn ẻn". Nhạc sĩ Lê Minh Sơn nhận xét: "Đêm nay là đêm tôi thấy Lê Trung Cương hát kém nhất từ trước tới giờ".


Chính phong độ không ổn định của Lê Trung Cương, cặp đôi Khánh Ngọc và Trung Cương đã dừng chân tại Liveshow 8 của Cặp đôi hoàn hảo.
T.L
Từ khóa :
Trung Cương , Khánh Ngọc , Lê Trung Cương , Việt Tú , Lê Hoàng , lời khen , beast , phản pháo
Việt Tú: 'Lê Hoàng cần xem lại cách cảm nhạc'
Chủ đề : Cặp đôi hoàn hảo
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác