Vợ chồng Sao Mai Hoàng Tùng bật khóc vì 10 năm mới đủ tiền làm album

Văn hóa

Lê Phương

(GDVN) - Tròn 10 năm đăng quang giải nhất Sao Mai, ca sĩ Hoàng Tùng mới đủ tiền để ra mắt album Vol.2. Có lẽ vì thế vợ chồng anh đã không kìm được sự xúc động, cả hai liên tục phải ngừng cuộc trò chuyện để lau nước mắt.

Sau 10 năm đăng quang tại cuộc thi Sao Mai 2003, ca sĩ Hoàng Tùng mới chịu lộ diện trước giới truyền thông. Và đây cũng là lần đầu tiên Hoàng Tùng khoe bà xã. Khác với vẻ hiền lành, ít nói của Hoàng Tùng, vợ nam ca sĩ "Tôi là người thợ lò" nhanh nhẹn và tháo vát hơn. Được biết, bà xã Hoàng Tùng đang là biên tập viên của Đài truyền hình Việt Nam.

Mở đầu cuộc trò chuyện với báo giới, vợ Hoàng Tùng đảm nhiệm vai trò MC. Hoàng Tùng cũng khá hài hước khi liên tục gọi vợ là "chị" và xưng em. Chia sẻ về việc chậm trễ trong việc phát hành album thì Hoàng Tùng cũng thật thà cho biết vợ chồng anh phải gom nhặt mãi mới đủ để thực hiện sản phẩm Vol.2 "Tình hoài hương".

"Cách đây 1 năm nghe trên đài thông tin về biển đảo. Sau đó biết đến bài hát "Chàng trai nước Việt" từ đó, tôi ấp ủ mãi suy nghĩ tại sao không làm album nói về quê hương của mình", Hoàng Tùng chia sẻ ý tưởng cho ra mắt sản phẩm.
Kiều Ngân và Hoàng Tùng đều bật khóc nên nhà báo Ngô Bá Lục đã phải đỡ lời hộ
Sau khi kiềm chế được cảm xúc, hai vợ chồng Hoàng Tùng giao lưu với khán giả rất vui vẻ

Đến chúc mừng dịp ra mắt album của Hoàng Tùng còn có nhạc sĩ Quốc Hưng - người thầy đã định hướng cho anh lên Học viện âm nhạc quốc gia học tập. Khi nghe thầy chia sẻ về thời Hoàng Tùng "gầy quắt" thì cả hai vợ chồng anh đều không kìm được nước mắt xúc động.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Hoàng Tùng cũng không giấu giếm sự biết ơn với người bạn đời đã hi sinh niềm đam mê của bản thân để "đầu tư" cho sự nghiệp của chồng. Vì Kiều Ngân cũng từng là ca sĩ và đã đoạt giải nhất tại một cuộc thi ca hát của tỉnh Quảng Ninh.

Với sản phẩm âm nhạc mới này, Kiều Ngân chính là đại gia của Hoàng Tùng, chị biên tập và là nhà sản xuất của album "Tình hoài hương". Và theo Kiều Ngân chia sẻ thì album 'Tình hoài hương" có nhiều sự khác biệt so với các album về quê hương, đất nước khác. 

"Album Tình hoài hương mang phong cách lãng mạn, sang trọng trong sự thể hiện của dàn nhạc giao hưởng cùng hoà quyện chất liệu dân gian, dân gian đương đại và thanh âm của các nhạc cụ dân tộc: sáo trúc, đàn bầu, Tam thập lục, đàn tranh, kèn Tuba… cùng giọng hát đẹp, khoảng vang rộng và có thế mạnh ở âm khu trung cao của Hoàng Tùng, một giọng ca thiên về cổ điển nhưng cũng là một trong số ít những ca sỹ dòng chính thống có thiên hướng hát những ca khúc mang hơi hướng của nhạc nhẹ. Đó là điều tôi rất thích vì nó không làm người khác có cảm giác cũ kỹ khi nhắc đến những ca sỹ ở dòng nhạc này", Kiều Ngân dẫn lời nhận xét của nhạc sĩ Huyền Trung dành tặng cho sản phẩm âm nhạc mới của chồng chị.

Lê Phương
Từ khóa :
Vợ chồng Sao Mai Hoàng Tùng bật khóc vì 10 năm mới đủ tiền làm album , sao mai Hoàng Tùng , Tôi là người thợ lò , sao mai Hoang tung.
Vợ chồng Sao Mai Hoàng Tùng bật khóc vì 10 năm mới đủ tiền làm album
Chủ đề : Nóng
Tin khác