Cột chống dây điện treo thòng lọng bẫy người Hà Nội

Xã hội

Anh Thơ

(GDVN) -Tại khu vực xã Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội), những cột chống dây điện được dựng hết sức chông chênh và nguy hiểm, gây mất mỹ quan đô thị

Theo phản ánh của một số người dân, những cột chống dây điện thô sơ này xuất hiện mấy tuần nay. Dây điện sà xuống sát lòng đường gây nguy hiểm cho người đi đường và người dân sống xung quanh.

Đáng nói hơn, những cột chống này được dựng hết sức chông chênh, chỉ cần một trận gió lớn quét qua là có thể ngã ập xuống đường bất cứ lúc nào. 

Anh Nguyễn Hòa B. trú tại xã Minh Khai cho biết: "Hệ thống cột điện làm cho con phố trở nên nhếch nhác, gây cản trở cho người dân đi lại, nếu người nào không quen đi vào ban đêm sẽ rất nguy hiểm"

Những cột chống dây điện được dựng hết sức chông chênh và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Cho đến nay, những cột điện “bất đắc dĩ” này tiếp tục tồn tại bởi sự thờ ơ của các ngành chức năng.

Tình trạng này kéo dài  sẽ rất nguy hiểm và mất mỹ quan đô thị

Người dân qua lại khu vực này rất đông bởi tập trung nhiều công ty  và cửa hàng 
Dây điện chằng chịt được dựng bởi những cột hết sức thô sơ

Hệ thống cột chống dây điện tại khu vực trên không chỉ gây mất mỹ quan đô thị mà còn tiềm ẩn hiểm nguy cho người dân và phương tiện tham gia lưu thông, đặc biệt là vào mùa mưa bão. 

Mong rằng các cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lí để bà con trong khu vực đi lại thuận tiện hơn và hạn chế tối đa các vụ tai nạn giao thông đáng tiếc có thể xảy ra.


Anh Thơ
Từ khóa :
Nguy hiểm nạng điện chông chênh giữa lòng Hà Nội , Minh Khai , Từ Liêm , Hà Nội
Cột chống dây điện treo thòng lọng bẫy người Hà Nội
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác