Hà Nội sẽ có tuyến phố quảng cáo

Xã hội

Theo Phapluatxahoi.vn

UBND TP Hà Nội đã ban hành kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện Luật Quảng cáo và lựa chọn cũng như xây dựng những tuyến phố quảng cáo.

Trong tháng 12-2012, mỗi quận, huyện, thị xã sẽ phải lựa chọn một tuyến đường trung tâm rồi đưa ra kế hoạch tổ chức tuyến phố điểm về hoạt động quảng cáo, trong đó bao gồm bảng, biển hiệu, quảng cáo rao vặt, băngzôn, tuyên truyền chính trị. Quý I-2013, mỗi quận, huyện sẽ triển khai thực hiện về làm tuyến phố điểm hoạt động quảng cáo trước khi được nhân rộng ra toàn TP trong quý II-2013.

 
Qua đó, TP sẽ phân loại và đánh giá hiện trạng quảng cáo hiện nay. Đồng thời lập danh sách thống kê chi tiết và phân loại các loại biển quảng cáo có phép cũng nhưng không phép. Từ đó, UBND TP sẽ có những biện pháp xử lý nghiêm khắc đối với các biển quảng cáo không phép, sai phép đang tồn tại trên địa bàn TP. Đặc biệt, TP sẽ tiến hành dừng cấp phép đối với những đơn vị có sai phạm trong hoạt động quảng cáo.
 
Đây là một trong những hoạt động của TP Hà Nội nhằm ổn định và ngăn chặn việc quảng cáo tràn lan, không những làm ảnh hưởng đến mỹ quan TP mà còn gây nguy hiểm cho người dân, nhất là trong những ngày mưa bão.
 

Theo Phapluatxahoi.vn
Từ khóa :
quý II , quý I , nhân rộng , cấp phép , UBND TP Hà Nội , ủy ban nhân dân thành phố , ban hành , Hà Nội
Hà Nội sẽ có tuyến phố quảng cáo
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác