Nạn nhân vụ Cát Tường được tìm thấy trên sông Hồng

Xã hội

Theo Công an Nhân dân

Theo thông tin mới nhất do phóng viên Báo CAND nhận được, đã tìm thấy xác chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ án xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường.

Nguồn tin riêng của Báo CAND cho hay, người dân ở khu vực ven sông Hồng thuộc huyện Gia Lâm (Hà Nội) đã vớt được một số xác chết trên sông Hồng, trong đó có một xác nghi là của chị Huyền.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Công an huyện Gia Lâm đã tiến hành trưng cầu giám định điều tra tại Viện Khoa học hình sự Bộ Công an. Tối 4/8, theo thông tin chính thức chúng tôi có được từ các cơ quan chức năng, các giám định viên của Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an đã giám định và có cơ sở truy nguyên ra xác của chị Huyền. Cơ sở của kết luận này là việc lấy mẫu ADN của mẹ đẻ và con chị Huyền. Sau khi giám định và so sánh với mẫu mà cơ quan điều tra trưng cầu giám định, kết quả cho thấy có mối quan hệ cùng huyết thống.

Đối tượng Nguyễn Mạnh Tường - Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường kẻ được cho rằng đã giết và phi tang thả xác chị Huyền trôi sông

Thời gian qua, người dân ở nhiều nơi cũng đã phát hiện được một số xác chết trên sông Hồng và báo gia đình chị Huyền đến nhận dạng. Nhưng sau khi cơ quan Công an tiến hành giám định đã khẳng định không phải là xác của chị Huyền.

Như vậy, sau một quá trình vất vả và gian truân trong việc truy tìm thi thể của chị Huyền bị bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường và nhân viên bảo vệ Đào Quang Khánh vứt xuống sông Hồng, cuối cùng, xác chị Huyền đã được tìm thấy.

Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng trong việc điều tra và xử lý chính xác, đúng tội danh với đối tượng gây án chính là bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường

Theo Công an Nhân dân
Từ khóa :
Bác sĩ , Cát tường , xác chị Huyền , tìm thấy , ven sông Hồng , Gia Lâm , khám nghiệm , xác nhận ADN
Nạn nhân vụ Cát Tường được tìm thấy trên sông Hồng
Bình luận
Nguyễn ha Phan
0

Thằng giết người rõ ràng mà không kết tội được, vì sao, vì thiếu luật ? hay vì có ô dù, sao cứ tranh cãi nhau hoài, trong khi người vô tội lại nhét họ vào tù (ông Chấn)và một số ca vô tội khác đang chịu nhục trong lao lý

Hai Lúa
0

Giám đốc CA Hà Nội đã nói, không vụ trọng án nào không tìm thấy xác nạn nhân mà (!?)

Sang tim kiém
0

Nước Sông Hồng lạnh xác khó tan vì trong túi ni lông: Như vậy Chị Huyền chết lâm sàng, sau khi bị ném xuống sông mới thực sự chết và do buộc bê tông cùng sức ép nước, chị Huyền năng lượng sống cuối cùng chỉ còn dãy đạp ép sát xuông mặt bùn để ra đị. Nếu 20 thợ lặn tìm phương án tối ưu, mở rộng 100m cầm tay nhau bật đèn đi bộ dưới lòng sông 500m theo dòng chảy chắc tìm thấy chị Huyền sớm hơn.

Cluan
3

chắc đây cũng là sự khép án cho xong chứ xác trôi rữa mấy tháng nay phải tan đi mỗi nơi một bộ phận chứ làm gì còn nguyên vẹn mà nói là xác chị H

MinhHung
5

Tôi nghi ngờ sự việc này. Gần một năm trời lục tung cả dòng sông Hồng không tìm thấy, nay tự nhiên lại tìm được. Người dân tìm thấy xác ở đáy sông hay ở đâu??? Liệu đây có phải là vụ trọng án quá nổi, là án điểm nên có sự "Sắp đặt" ở đây không??? Phải tìm ra được chứng cứ để cho "Một số người" không bị bẽ mặt???

Minh Đại
2

Cứ chấp nhận vậy đi Hồng Hà ơi ! Nếu có gì khuất tất 10 năm sau sẽ lòi ra giống như vụ ông Chấn, ông Long, lưới trời lồng lộng mà !

Lê Đặng
1

Tháng 7 âm lịch "họ" tự tìm về đấy mà...

Nguyễm
0

Vụ này có đưa tin gần nhất mà bạn. Xác chết không đầu tự nổi trên sông có vóc dáng khá giống chị H nhưng phải chờ giám định ADN. Giám định là khoa học nên dựa vào cơ sở đó đúng là xác nạn nhân H.

Xem thêm bình luận
Tin khác