GDVN- Trong thời gian tới, Phương Thanh tiếp tục trở thành một trong số các đại diện của tỉnh Phú Thọ tham dự vòng hai chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế.
GDVN- Chúng ta không thể nào quên những hình ảnh cảm động của những bác sĩ, nhân viên y tế phải gác lại mọi riêng tư, chấp nhận những hy sinh cá nhân...
GDVN- Anh Thắng xúc động chia sẻ: “Nga có mặc quần áo bảo hộ kín mít thì tôi vẫn nhận ra. Nhiều lúc phải quay vào trong thật nhanh để không chạy lại ôm người yêu".
(GDVN) - Trước thói quen chấm chung của người Việt, nhiều bác sĩ và chuyên gia đã lên tiếng khuyến khích người dân dùng riêng chén chấm khi ăn cơm nhà.
(GDVN) - Du học sinh có quyền về nhà, vì họ là công dân Việt Nam, đây là nhà của họ. Nhưng nếu không hợp tác, chê bai điều kiện cách ly, các bạn cũng có quyền không về.
(GDVN) - Bộ Y tế đã có công văn gửi các sở y tế, bệnh viện và cơ sở giáo dục đại học khối ngành sức khỏe đề nghị ngừng đào tạo định hướng chuyên khoa cho bác sĩ.
(GDVN) - Đối với các ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe có cấp chứng chỉ hành nghề trình độ đại học chỉ tuyển sinh học sinh tốt nghiệp có học lực lớp 12 xếp loại Giỏi, Khá.
(GDVN) - Nhiều năm qua, Bộ Y tế đã nỗ lực triển khai mô hình bác sĩ gia đình, làm tốt mô hình này sẽ giúp giúp sàng lọc, giải quyết được phần lớn bệnh lý thông thường.
(GDVN) - Năm 2014, điều dưỡng mới tốt nghiệp là 28.000 đến năm 2015 thì con số này đạt mức 37.000 trong khi đó điều dưỡng được tuyển hàng năm chỉ ở mức 7.000- 8.000.
(GDVN) - Sự xuất hiện của ông Lưu Vũ Lâm, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Yên Định (Thanh Hóa) tại nhà tân sinh viên Nguyễn Phú Dung khiến ai nấy đều bất ngờ.
(GDVN) - Một số đại biểu ngành y tế đã tranh luận với đại biểu Nguyễn Tiến Sinh quanh vụ xét xử sơ thẩm vụ án chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.
(GDVN) - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về kiến nghị của bác sĩ Hoàng Công Lương.
(GDVN) - Từ huyện đảo Trường Sa về tới đất liền dài hàng trăm cây số, điều kiện thời tiết không thuận lợi, vì thế, Bệnh xá trên đảo đã đóng vai trò vô cùng quan trọng.
(GDVN) - Công an cho rằng, để xảy ra sự việc trên (chậm trễ cấp cứu) có trách nhiệm của bệnh viên 115 Nghệ An. Trong khi đó, bệnh viện này lại có quan điểm ngược lại.
(GDVN) - Theo Giáo sư Lê Quang Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế, hệ thống đào tạo ngành y tế ở Việt Nam hiện nay vẫn còn rất nhiều bất cập, và khác xa so với thế giới.
(GDVN) - Một đơn vị sản xuất máy lọc nước đã trao tặng 26 cây nước nóng lạnh tích hợp máy lọc nước, cung cấp 4,7 triệu lít nước tinh khiết cho bệnh nhân Bệnh viện E.
(GDVN) - Chỉ trong vòng hai năm ngắn ngủi, Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Vinmec đã trở thành địa chỉ vàng cho những cặp vợ chồng hiếm muộn tại khu vực phía Bắc.