Bố nạn nhân vụ bác sỹ Cát Tường: “Rất có thể là con gái tôi"

18/07/2014 20:07
HOÀNG NGUYÊN
(GDVN) - Vào khoảng 9h sáng 18/7, những người dân chài bến đò Vân Đức, Gia Lâm, Hà Nội phát hiện một xác người trong bọc bất ngờ nổi lên cách khu vực bến đò chừng 1km

Lúc 7h tối cùng ngày, trao đổi với phóng viên Giáo dục Việt Nam, ông Viễn - bố đẻ nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cho biết, hiện gia đình đang tập trung ở bến đò Vân Đức rất đông, còn ông đang ở nhà chờ tin. Theo thông tin báo về, thi thể người này mặc áo hoa chấm tím, quần đen.

“Nếu đúng như vậy thì đây rất có thể là xác con gái tôi. Bởi lúc cháu đi, cháu đã mặc bộ quần áo theo mô tả như vậy” – ông Viễn xúc động nói.  

Bố nạn nhân vụ bác sỹ Cát Tường: “Rất có thể là con gái tôi"  ảnh 1
Ảnh chị Huyền và người cha héo hon sau ngày con bị Nguyễn Mạnh Tường ném xác xuống sông

Một số người dân kể lại, vào thời điểm phát hiện ra xác chết, thi thể đã bị phân hủy mạnh, không có đầu và tay chân rời ra. Kinh hoàng hơn là xác chết được bọc gói, bị đổ bê tông bên trong. Nếu đây là xác chị Huyền thì tình tiết này vô cùng quan trọng để kết tội Nguyễn Mạnh Tường và đồng phạm.

Hiện tại khu vực bến đò Vân Đức đã được phong tỏa để phục vụ cho việc điều tra, chỉ người nhà nạn nhân và cơ quan công an mới được phép tiếp cận hiện trường.

Tuy nhiên, do thời gian chị Huyền bị mất tích đã quá lâu cùng với việc thi thể phát hiện không đầy đủ nên phải chờ giám định AND mới kết luận được đó có đúng là chị Huyền hay không.

Ông Viễn cho biết, hiện ông vẫn chưa nhận được thông tin mới nào từ người thân ở hiện trường báo về.

Trước đó, vào tháng 10/2013, dư luận bàng hoàng trước vụ bác sỹ thẩm mỹ tại TMV Cát Tường ném xác nạn nhân xuống sông Hồng sau cuộc phẫu thuật làm đẹp không thành công. Nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền bị mất tích từ đó đến nay chưa tìm được xác.

HOÀNG NGUYÊN