Video ông Đệ đoạt diễn đàn, coi thường lãnh đạo, mắng Giám đốc sở "đừng có hỗn"

Công Lý
(GDVN) - Sự xấc xược, ứng xử thiếu văn hóa, coi thường lãnh đạo tỉnh và giám đốc các Sở... là những ngôn từ nói về ông Đệ tại cuộc họp báo của UBND tỉnh Thanh Hóa.

Cuộc họp báo thường kỳ của UBND tỉnh Thanh Hóa nhằm mục đích cung cấp thông tin đến các cơ quan báo chí về tình hình kinh tế - xã hội và các vấn đề báo chí, dư luận quan tâm.

Trong cuộc họp báo có cả phần, đại diện các cơ quan báo chí đặt câu hỏi gửi đến lãnh đạo tỉnh để được trả lời.

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo chiều ngày 05/8, phần các phóng viên báo đài đang đặt câu hỏi thì ông Nguyễn Văn Đệ (thường gọi là bầu Đệ) - Chủ tịch Hiệp doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã "cướp mic" của phóng viên và có thái độ hống hách, xấc xược với toàn bộ lãnh đạo tỉnh, giám đốc các Sở ban ngành tỉnh Thanh Hóa.

Không được mời lên phát biểu nhưng ông Nguyễn Văn Đệ giật micro của 1 phóng viên rồi tuyên bố: “Chúng tôi không đồng ý với văn bản của Sở Nội vụ, sẽ tiếp tục gửi đơn đề nghị ra Trung ương...".

Thấy ông Đệ có thái độ xấc xược, coi thường cuộc họp, chủ tọa cuộc họp - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng và các Phó chủ tịch tỉnh liên tục yêu cầu ông Đệ ngồi xuống để dành thời gian cho các phóng viên đặt câu hỏi nhưng ông Đệ không thèm để ý.

Thấy tình hình có vẻ căng thẳng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Trần Duy Bình đứng dậy đề nghị ông Đệ tôn trọng chủ tọa, tôn trọng các nhà báo thì ông Đệ quát: “Anh ngồi xuống, tôi đến đây là phải được phát biểu, không đến lượt anh nói, đừng có... hỗn".

Thái độ coi thường toàn bộ lãnh đạo tỉnh và các Sở ban ngành, phóng viên báo đài trong cuộc họp báo khiến không ít người bức xúc, phẫn nộ.

CLIP ÔNG NGUYỄN VĂN ĐỆ RA LỆNH CHO GIÁM ĐỐC SỞ THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG TỈNH LÀ"NGỒI XUỐNG" VÀ QUÁT "ĐỪNG CÓ HỖN"

Công Lý
Đang tải tin...