M.U trước giờ G: Jones và Evans tập trở lại

Thể thao

T.L

(GDVN) – Sau trận thắng 2-0 trước Everton hôm Chủ Nhật, Sir Alex Ferguson đã có những tin tức tích cực về mặt lực lượng.

Cả Phil Jones và Jonny Evans đều đã hoàn thành tốt bài tập vào sáng thứ Ba trước thềm trận lượt đi vòng 16 đội Champions League giữa Real Madrid và Manchester United.

Bộ đôi phòng ngự này là dấu hỏi cho trận đấu tới sau khi bị rút ra giữa chừng ở trận đấu với Everton, trong đó Phil Jones bị chấn thương nhẹ ở đầu hiệp 2 và rời sân phút 56.

Phil Jones rời sân giữa chừng trong trận gặp Everton.


“Phil bị đá vào bắp đùi và chúng tôi đã phải giám sát ca chấn thương này”, Sir Alex Ferguson cho biết. “Còn Jonny bị chuột rút, hơn nữa tôi nghĩ cậu ấy đã không thi đấu trong một thời gian do đó thể lực không đảm bảo”.

Ngoài ra, Ashley Young và Paul Scholes – cùng bị đau đầu gối – đã hoàn thành bài tập được đưa ra mà không hề hấn gì trước khi lên đường tới Madrid.

Bên phía Real Madrid, tình hình có vẻ không khả quan lắm. Chuyên gia box-to-box Xabi Alonso đã không hoàn thành được bài tập hôm thứ Hai do vấn đề với khung xương chậu đã khiến anh nghỉ 1 tuần trước đó. Tuy nhiên, Alonso vẫn có nhiều khả năng ra sân vào đêm thứ Tư.

T.L
Từ khóa :
Phil Jones , Jonny Evans , Everton , Ashley Young , Alex Ferguson , dấu hỏi , Xabi Alonso , Real Madrid
M.U trước giờ G: Jones và Evans tập trở lại
Chủ đề : Đại chiến M.U - Real (vòng 1/8 Champions League)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác