Vietjet tiếp tục tuyển tiếp viên hàng không trên toàn quốc

Cao Nguyên
(GDVN) - Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet sẽ tổ chức ngày tuyển dụng Tiếp viên hàng không trên toàn quốc vào ngày 22/9/2016...

Nhằm phục vụ nhu cầu phát triển mạng bay trong nước và quốc tế, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet sẽ tổ chức ngày tuyển dụng Tiếp viên hàng không trên toàn quốc vào ngày 22/9/2016 tại khách sạn Sofitel Plaza (Số 1, đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội).

Một ứng viên chuẩn bị bước vào phần thi tài năng trong đợt tuyển dụng tiếp viên của Hãng hàng không Vietjet.

Tiêu chuẩn dành cho các ứng viên: Độ tuổi từ 20 – 30; Tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, trình độ tiếng Anh TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đương; Ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70 – 1m80, nữ 1m60 – 1m75 (từ 1m58 đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không);

Có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, yêu thích làm việc trong ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người. Tham khảo tiêu chuẩn ứng viên tại website www.vietjetair.com, Mục Cơ hội nghề nghiệp.

Thời gian nhận hồ sơ trực tuyến tại crewrecruitment@vietjetair.com từ nay đến hết ngày 20/9/2016. Ứng viên cũng có thể nộp hồ sơ trực tiếp khi tham dự ngày hội tuyển dụng. 

Tiếp viên và phi công Vietjet. 

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo nghiệp vụ trong và nước ngoài, các ứng viên trúng tuyến sẽ được bố trí việc làm tại hãng với mức thu nhập tốt, cơ hội di chuyển đến nhiều nước trên thế giới cùng nhiều quyền lợi khác. 

Trong năm 2016, Vietjet được vinh danh là Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất Châu Á năm 2016 do tổ chức Employer Branding Institute (EBI), World HRD Congress & Stars of the Industry Group bình chọn.

Ngoài ra, Vietjet còn là công ty dẫn đầu trong Ngành dịch vụ & Du lịch với giải thưởng “Top những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen công bố.  

Cao Nguyên
Đang tải tin...