BigC khai trương sản phẩm mới: B–Pizza

19/05/2012 16:12
Hà Nhi
(GDVN) - Ngày 19/05/2012, Big C The Garden khai trương quầy bánh B-Pizza thêm nhiều lựa chọn mới cho khách hàng.
Trước đây, tại Big C, bên cạnh việc cung cấp tới khách hàng các món ăn Việt Nam như bánh cuốn, bánh giò, bún bò, phở, miến,... bánh pizza cũng được bán tại quầy bánh mỳ-bánh ngọt và quầy sandwichland song khách hàng không có nhiều sự lựa chọn.

Mới đây, Big C đã nghiên cứu và cho ra đời mô hình B-Pizza nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa cả về chủng loại sản phẩm lẫn chất lượng bánh và dich vụ đi kèm.

BigC khai trương sản phẩm mới: B–Pizza ảnh 1
Quầy bánh B-Pizza tại  được bố trí đẹp mắt và ấn tượng với trang thiết bị chuyên dụng cùng với đội ngũ thợ bánh lành nghề và chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ thực khách tại chỗ những chiếc bánh pizza nóng, thơm phức hương vị đặc trưng.


Bánh pizza tại BigC The Garden được chế biến với những loại thực phẩm quen thuộc như thịt gà, xúc xích, cá ngừ,... để phù hợp với khẩu vị của người Việt mà vẫn mang phong cách và khẩu vị đặc trưng của người Italia. Phần đế bánh được người thợ bánh nhào trộn, cán hoàn toàn bằng phương pháp thủ công để đảm bảo khi nướng thì nở, xốp và giòn, không bị chai cứng.

Điểm đặc biệt là B-Pizza cung cấp 10 loại bánh gồm cá ngừ, jambon, salami, bò, gà, xúc xích,... mỗi loại đều có 2 kích cỡ lớn (24cm) và nhỏ (18cm).

Khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại để được giao hàng miễn phí tận nhà (trong bán kính 5 km với mỗi hóa đơn trị giá 200.000 đồng và 10 km với mỗi hóa đơn trị giá 500.000 đồng).

Thêm vào đó, khách hàng có thể chọn nguyên liệu sau đó nhân viên chuẩn bị và đưa vào lò nướng tại chỗ.
  

Có thể bạn quan tâm:

Thú chơi khuyển của các đại gia

Choáng với thú chơi của đại gia Việt

Những dịch vụ "Đệ nhất Hà thành"

Bảo vệ Người tiêu dùng

Clip - Ảnh ấn tượng

Kinh hoàng "công nghệ" thực phẩm bẩn

Lình xình ở nhà N05 Vinaconex

Giá vàng - ngoại tệ theo ngày
Hà Nhi