Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tham gia triển khai Đề án 844 Hỗ trợ khởi nghiệp ĐMST

GDVN - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tham gia triển khai Đề án 844, định vị vai trò của cơ sở giáo dục đại học trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo quốc gia.
GDVN - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tham gia triển khai Đề án 844, định vị vai trò của cơ sở giáo dục đại học trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo quốc gia.
GDVN - Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được quy hoạch là 1 trong 5 cơ sở giáo dục đại học trọng điểm quốc gia về kỹ thuật và công nghệ.
GDVN - Bộ Khoa học và Công nghệ vừa ban hành Quyết định số 01/QĐ-BKHCN về việc phân công công việc giữa Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và các Thứ trưởng.
GDVN - Việc Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Khoa học và Công nghệ hợp nhất là một bước hiện thực hóa cuộc cách mạng chuyển đổi số và tinh gọn tổ chức bộ máy.
GDVN - Nhờ rút ra chiến thuật khi tìm hiểu về tiêu chí tuyển chọn, Bùi Quang Huy đã được Google chiêu mộ bởi kỹ năng mềm tốt và kinh nghiệm làm việc từ sớm.
GDVN -Phó Thủ tướng Nguyễn Hòa Bình mong muốn Trường Đại học Lâm nghiệp phải không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, gắn chặt với thực tiễn.
GDVN -Thủ tướng Chính phủ ký công điện về việc tăng cường đào tạo nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực vi mạch bán dẫn, trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây.
GDVN -Dự kiến ngày 7/7/2024, Hội nghị Hợp tác giữa nhà trường và Doanh nghiệp do Trường Đại học Hoà Bình tổ chức sẽ diễn ra.
GDVN - Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2024 được trao cho PGS. TS Trần Mạnh Trí và TS Nguyễn Thị Kim Thanh với những nghiên cứu xuất sắc trong lĩnh vực hoá học và vật lý.
GDVN - Thủ tướng mong muốn, tinh thần say mê nghiên cứu, dấn thân vì KHCN của các thế hệ đi trước tiếp tục được lan tỏa, phát huy mạnh mẽ trong thế hệ trẻ...