Balotelli: "Tôi yêu Mancini như cha, ông ấy coi tôi như con"

31/01/2013 19:07 H.Q
(GDVN) - Mario Balotelli sẽ luôn nhớ tới quãng thời gian tuyệt vời ở Manchester và anh nói rằng trong mắt anh, Roberto Mancini là một người cha đáng kính.
Mairo Balotelli đã chính thức tới AC Milan, bỏ lại sau lưng anh những ngày mưa tầm tã và những buổi sáng mù sương của Manchester. Nhưng anh sẽ không bao giờ quên những trải nghiệm của mình ở Man City, rằng đây có thể lại là những ngày đẹp nhất mà anh từng trải qua.
Trả lời phỏng vấn của báo chí Ý trong buổi họp báo ra mắt, Balotelli đã nói: “Tôi sẽ không bao giờ quên Roberto Mancini và các đồng đội. Đó là những con người tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp. Man City sẽ luôn có chỗ đứng đặc biệt trong trái tim tôi, và tôi muốn nói rằng dù chuyện gì xảy ra đi nữa, tôi luôn kính mến Roberto (Mancini). Ông ấy coi tôi như con, và tôi coi Roberto như một người cha”.
“Tôi rất cảm kích với những gì các cổ động viên Man City giành cho tôi. Họ là những cổ động viên tuyệt vời nhất nước Anh. Tôi sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc họ đổ xuống sân ôm chầm lấy tôi sau khi chúng tôi vô địch Premier League. Tôi yêu mến mọi cổ động viên của Man City”.
Balotelli đã có mặt tại Milan ngày hôm qua trong sự chào đón nồng nhiệt, nếu không muốn nói là nhiệt tới mức nguyên tử của các ultras thành Milan. Họ đốt pháo hoa, vẫy cờ Milan và khẩu hiệu chào mừng Balotelli trở lại với CLB mà anh đã yêu mến từ ngày bé. Tiếc rằng sự chào đón quá khích ấy đã dẫn tới xô xát và buộc cảnh sát phải dùng hơi cay để giải tán đám đông.
Balotelli, đội một chiếc mũ màu cam và được các vệ sĩ bao quanh, đặt chân tới nhà hàng Giannino để ăn tối với các quan chức của Milan.
Sự phản ứng của truyền thông Italia là rất nhanh chóng. La Gazzetta dello Sport đưa tin ở trang bìa với khuôn mặt Balotelli trong kiểu tóc mohawk của anh. Áo đấu của Balotelli đã được Milan bày bán với giá 39 euro, và chỉ trong vài giờ nó đã gần như được bán hết.
H.Q