Booking cực nhanh - Du lịch cực đã

17/07/2018 11:32
Quế Chi
(GDVN) - Mùa hè - mùa du lịch, bạn đã “check in” tại biển xanh nắng vàng và những khách sạn sang chảnh chưa?

Hãy đăng ký BIDV SmartBanking với gói tính năng du lịch cực đã để những chuyến đi của bạn trở nên trọn vẹn ngay từ khi đặt vé.

Hãy trải nghiệm ngay, còn chờ gì nữa! 

Lên kế hoạch du lịch có thể là vấn đề tốn thời gian. Bạn cần rất nhiều thời gian để tìm hiểu điểm đến như thế nào, khách sạn ra sao, đi máy bay hãng nào hay số tiền bạn có và số tiền bạn dự kiến chi phí cho chuyến đi…

Với tính năng đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, thanh toán vé máy bay… BIDV SmartBanking sẽ giúp bạn nhanh chóng hiện thực kế hoạch du lịch của bạn và gia đình.

Booking cực nhanh - Du lịch cực đã ảnh 1

Đặt phòng khách sạn thật đơn giản

Bạn đang băn khoản không biết ở khách sạn nào, giá bao nhiêu!

Chỉ vài thao tác đơn giản trên ứng dụng như chọn điểm đến, thời gian đặt/trả trên ứng dụng và thoải mái lựa chọn khách sạn sang chảnh với giá cực chất.

Ứng dụng sẽ liệt kê ra hàng loạt khách sạn với giá tiền kèm số sao tương ứng.

Booking cực nhanh - Du lịch cực đã ảnh 2

Đặt vé máy bay nội địa hoặc quốc tế

Với giao diện trực quan, bạn thỏa sức chọn chặng bay, thời gian hay so sánh giá và khung giờ bay giữa các hãng để có lựa chọn tốt nhất.

Booking cực nhanh - Du lịch cực đã ảnh 3

Thanh toán vé tàu, vé máy bay chỉ trong tích tắc

-  Tính năng thời thượng Quét mã QR thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines khi bạn chọn hình thức thanh toán nội địa là QR Pay, bật ứng dụng chọn QR pay, quét và thanh toán xong ngay.

-  Ngoài ra bạn có thể thanh toán nhanh chóng Vé máy bay Vietjetair, Jetstar, Air Asia thậm chí vé tầu hỏa. 

Với những tính năng hữu ích trên bạn có thể nhanh chóng tính toán dự trù kinh phí cho chuyến đi của bạn và gia đình, phù hợp với kế hoạch tài chính ngay trên tài khoản ngân hàng của bạn.

Hãy để kế hoạch du lịch trở lên đơn giản, hiện thực, đầy thú vị với BIDV SmartBanking. 

BIDV SmartBanking hiện miễn phí duy trì hàng tháng khi sử dụng, bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ như sau:

+ Đăng ký trực tuyến BIDV SmartBanking / BIDV Online tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/nếu quý khách đã có tài khoản tại BIDV

+ Đăng ký tại quầy: Khách hàng chưa có tài khoản thanh toán tại BIDV vui lòng đến điểm giao dịch BIDV gần nhất, mang theo Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước/Hộ chiếu còn hiệu lực để đăng ký dịch vụ

Tải Ứng dụng BIDV SmartBanking với các giao diện hiện đại và tính năng cực kool trên các hệ điều hành IOShay Android.

Mọi thông tin liên quan, quý khách hàng có thể liên hệ với chi nhánh BIDV gần nhất hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247.

BIDV SmartBanking là dịch vụ Ngân hàng trên điện thoại di động thông minh do BIDV cung cấp cho khách hàng cá nhân để hỗ trợ thực hiện các giao dịch tài chính, phi tài chính và các tiện ích nâng cao.

Với những tính năng và tiện ích vượt trội, BIDV SmartBanking đã được Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tổ chức dữ liệu Quốc tế IDG trao giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ sáng tạo độc đáo năm 2017”.

Quế Chi