CC1 trúng gói thầu 712 tỷ đồng nâng cấp bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông

05/12/2022 09:58
Nam Dương
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Tổng công ty Xây dựng số 1 - CTCP (CC1) trúng Gói thầu số 12 thuộc Dự án Nâng cấp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông. 

Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đắk Nông vừa công bố Tổng công ty Xây dựng số 1 - CTCP (CC1) trúng Gói thầu số 12 thi công xây dựng công trình, cung cấp, lắp đặt thiết bị xây dựng, thiết bị văn phòng, thiết bị y tế thuộc Dự án Nâng cấp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông. Giá trúng thầu là 712 tỷ đồng, giảm 5,548 tỷ đồng so với giá gói thầu; thời gian thực hiện hợp đồng 36 tháng, loại hợp đồng theo đơn giá điều chỉnh.

CC1 trúng gói thầu 712 tỷ đồng nâng cấp bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông  ảnh 1

Ảnh minh họa

Gói thầu số 12 là gói thầu xây lắp duy nhất của Dự án (tổng mức đầu tư 753 tỷ đồng), được đấu thầu rộng rãi qua mạng.

Ngày 29/11/2022, một cán bộ của Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đắk Nông cho biết, Ban đang trong quá trình thương thảo hợp đồng với CC1. Dự kiến đầu tháng 12/2022 sẽ ký kết hợp đồng và khởi công công trình.

Việc nâng cấp, sửa chữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông nằm trong khuôn viên hơn 10 ha của bệnh viện hiện hữu, trong đó có hạng mục sửa chữa nhà khám bệnh hiện tại. Trong quá trình đánh giá hồ sơ dự thầu, bên mời thầu đã xem xét và chấp thuận phương án thi công của Nhà thầu CC1 với yêu cầu vừa thi công, vừa có giải pháp bảo đảm an toàn cho hoạt động khám chữa bệnh thường xuyên của Bệnh viện.

Tổng Công ty Xây dựng Số 1 - CTCP (CC1) là một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp có nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.


CC1 ký kết hợp tác với Khoa Kỹ thuật Xây Dựng, Trường ĐH Bách Khoa TPHCM

Hơn 43 năm qua, CC1 được biết đến là một trong những doanh nghiệp đầu tư và xây lắp hàng đầu trong các lĩnh vực công trình công nghiệp, năng lượng, dân dụng, giao thông và hạ tầng kỹ thuật và bất động sản tại Việt Nam.

Với những nỗ lực không ngừng, CC1 đã ghi tên mình vào hơn hàng ngàn công trình, nhiều dự án trọng điểm có giá trị lớn như Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang, Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh, Nhà máy Lọc hóa dầu Long Sơn, Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1, Nhiệt điện BOT Vân Phong 1, Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch 1, Khu nhà ở King Crown Infinity, Gói thầu số 4 - Dự án Nâng cấp và cải tạo Quốc lộ 5 tại Campuchia,…

Bên cạnh đó, theo Vietnam Report, CC1 đã xuất sắc trở thành Top 10 Doanh nghiệp ngành Xây dựng có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam và Top 5 Doanh nghiệp Xây dựng lớn nhất Việt Nam năm 2022.

Nam Dương