CC1 ký kết hợp tác với Khoa Kỹ thuật Xây Dựng, Trường ĐH Bách Khoa TPHCM

19/11/2022 10:20
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Tổng Công ty Xây dựng số 1 – CTCP (CC1) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Khoa Kỹ thuật Xây dựng – Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 18/11, Tổng Công ty Xây dựng số 1 – CTCP (CC1) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Khoa Kỹ thuật Xây dựng – Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện được diễn ra long trọng, với sự tham dự của đại diện CC1, và quý thầy cô đến từ Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Lưu Xuân Lộc – Phó Trưởng khoa Kỹ thuật Xây dựng nhấn mạnh: “Hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường luôn là mối quan tâm hàng đầu, nằm trong chương trình đào tạo của nhà trường, giúp cho các giảng viên và sinh viên được trải nghiệm, cọ xát với thực tế nhiều hơn.

Thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác sẽ giúp cho mối quan hệ hợp tác giữa các bên liên quan tiếp tục phát triển chặt chẽ hơn, đáp ứng nhu cầu và mang lại những lợi ích thiết thực cho tất cả các bên”.

Lãnh đạo CC1 (phải) ký kết hợp tác với lãnh đạo Khoa Kỹ thuật Xây dựng (ảnh: P.L) ảnh 1

Lãnh đạo CC1 (phải) ký kết hợp tác với lãnh đạo Khoa Kỹ thuật Xây dựng (ảnh: P.L)

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác này là sự kiện mang ý nghĩa quan trọng, nhằm góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa nhà trường và doanh nghiệp. CC1 luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng với nhà trường trong công tác giảng dạy, nghiên cứu, thực tập và các hoạt động liên quan.

Cũng nằm trong khuôn khổ chương trình này, CC1 đã tham gia gian hàng Ngày hội hướng nghiệp năm 2022, nhằm kết nối và giao lưu, định hướng ngành nghề giữa doanh nghiệp và các bạn sinh viên.

Theo đó, gian hàng tuyển dụng của CC1 đã thu hút rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm, ứng tuyển, tham gia phỏng vấn trực tiếp.

Tại đây, các sinh viên được tìm hiểu về công ty, tư vấn về định hướng nghề nghiệp, cách chuẩn bị hồ sơ xin việc, nghệ thuật phỏng vấn và nộp hồ sơ trực tiếp vào các vị trí mà CC1 đang có nhu cầu tuyển dụng.

Bên cạnh đó, việc cung cấp những thông tin bổ ích cũng như giải đáp các thắc mắc, các bạn sinh viên còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị, nhận những phần quà hấp dẫn từ phía Ban tổ chức CC1.

Lãnh đạo Khoa Kỹ thuật Xây dựng trao hoa cảm ơn đến lãnh đạo của CC1 (Ảnh: P.L) ảnh 2

Lãnh đạo Khoa Kỹ thuật Xây dựng trao hoa cảm ơn đến lãnh đạo của CC1 (Ảnh: P.L)

CC1 hiện đang sở hữu nguồn lực dồi dào, với hàng ngàn nhân viên làm việc tại văn phòng và các công trường trải dài khắp Việt Nam.

Trong năm 2021, CC1 đã tập trung hoàn thiện nền tảng quản trị bộ máy vận hành, tăng cường chế độ đãi ngộ cho người lao động, với việc ứng dụng lương 3P nhằm tạo sự công bằng, khuyến khích và tạo động lực giúp mỗi nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình trong công việc, đóng góp cho sự phát triển của CC1.

Xem con người là giá trị cốt lõi, là tài sản quý giá của doanh nghiệp, CC1 luôn tập trung xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả cùng với các chính sách đãi ngộ hấp dẫn cho người lao động.

Việt Dũng