Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 30/05/2012

30/05/2012 06:32
Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) -Đôi lúc áp lực công việc khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi, mọi thứ dường như dậm chân tại chỗ. Hãy dành cho mình một chút thời gian nghỉ ngơi và làm những công việc yêu thích để lấy lại trạng thái cân bằng, điều đó sẽ giúp bạn mau chóng thoát khỏi tình trạng căng thẳng và làm việc tốt hơn đó.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 30/05/2012 ảnh 1
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một cánh cửa cơ hội đang chuẩn bị mở ra và chào đón bạn đó. Mặc dù vào đầu ngày, tâm trạng của bạn vẫn chưa thực sự thoải mái và dễ chịu, vẫn còn bối rối về điều gì đó, nhưng hãy yên tâm là đến cuối ngày mọi thứ sẽ đâu vào đó cả mà thôi. Trong khi đó, bạn nên sẵn sàng để chờ đón cơ hội nếu như không muốn nó trôi qua và tuột khỏi tầm tay.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 30/05/2012 ảnh 2
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Biết ra sao ngày sau, tương lai không phải là cái để chúng ta dễ dàng nhìn thấy và cũng không nên nhìn thấy trước. Bởi thế, bạn cứ vô tư mà sống thoải mái đi Kim Ngưu à, đừng nghĩ ngợi gì nhiều cả. Tương lai của bạn đang rực sáng phía trước, mặc kệ cho người khác nói gì, con đường dẫn đến thành công không chỉ có duy nhất một đâu, mà rất nhiều cách khác nhau.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 30/05/2012 ảnh 3
Song Tử (21/5 - 21/6)

Tuy hôm nay tình hình tài chính không có biến động gì tích cực và khả quan, nhưng bù lại chuyện tình yêu sẽ lên ngôi. Đôi lúc bạn cần phải quên đi "mùi vị của đồng tiền" mà "nếm" những hương vị tuyệt vời khác của cuộc sống này, và tình yêu chính là một trong những thứ đó. Tình yêu thực sự sẽ là vĩnh cữu, không phải tiền bạc đâu, Song Tử nhé.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 30/05/2012 ảnh 4
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cái cảm giác được tự do làm những gì mình thích, thậm chí đôi khi nó hơi "điên rồ" và "quái lạ" một chút, tuyệt vời lắm phải không Cự Giải? Hôm nay bạn sẽ có cơ hội được làm như vậy, với điều kiện là nó không vượt mức giới hạn cho phép là được rồi, bạn sẽ được trải qua những cảm xúc thật lạ và khó quên.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 30/05/2012 ảnh 5
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay sẽ là một trong những ngày thật hiếm hoi mà bạn có thể quay ngược trở về quá khứ để thấy được nơi mình bắt đầu từ đâu. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng có được cái nhìn thấu suốt để từ đó có tầm nhìn rõ ràng hơn cho tương lai. Bật mí cho bạn nè, cuộc sống tuy cứ ngày ngày trôi qua, nhưng thật ra nó là chu kỳ lặp đi lặp lại thôi à. Nếu nắm rõ quá khứ, nó sẽ hé lộ rất nhiều thứ về tương lai của bạn.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 30/05/2012 ảnh 6
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mặc dù lúc này bạn đang rất háo hức và muốn thực hiện kế hoạch của mình ngay lập tức, thế nhưng chiến thuật an toàn và tốt nhất cho bạn vào lúc này là hãy duy trì sự thăng bằng thật vững chắc. Không nên vì quá hào hứng mà đi sai lệch đường, rắc rối sẽ kéo đến liền đó. Kiên nhẫn quan sát, theo dõi tiếp đi bạn nha.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 30/05/2012 ảnh 7
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn rất thích sáng tạo, với bạn đó là cái gì đó luôn tạo cho bạn cảm hứng vô biên và liên tục. Cứ sau mỗi việc, bạn lại được kích thích nghĩ ra những ý tưởng mới, cứ liên tục phát triển như thế. Thậm chí, những hình ảnh, hoạt động hàng ngày cũng trở thành đề tài để bạn phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình. Quá tuyệt, đừng để tài năng của mình bị mai một nhé.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 30/05/2012 ảnh 8
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bạn là một thành phần của thế giới này và cả cuộc sống này là của bạn, do vậy sẽ rất là lãng phí nếu như bạn không biết tận dụng và trải nghiệm hết tất cả những gì cuộc đời này đem đến cho bạn. Cứ làm, cứ tham gia, cứ tận hưởng...bởi vì chúng sẽ đem đến cho bạn cảm giác được sống một cách trọn vẹn và hoàn thiện nhất.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 30/05/2012 ảnh 9
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bước sang ngày thứ Tư, bạn cảm thấy thật sự tự do và thoải mái, Nhân Mã muốn được thể hiện mình và được làm tất cả những gì mình thích. Sau những nỗi buồn, những trói buộc thì giờ đây bạn được tự do và giải phóng. Đó chình là những cung bậc, những giai điệu khác nhau của cuộc sống, hãy tận hưởng và cảm nhận giá trị của chúng nhé.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 30/05/2012 ảnh 10
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cho dù có chuyện gì xảy ra, cho dù bạn đang phải đối diện với khá nhiều thử thách mà khả năng thành công và vượt qua được chúng không cao chút nào, nhưng hãy cứ luôn duy trì hướng đi và giữ vững con thuyền. Sóng gió nào rồi cũng sẽ đi qua, và sau cơm mưa trời lại sáng, bạn không nên bỏ cuộc giữa đường, thành công đang chờ bạn đến để nắm lấy.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 30/05/2012 ảnh 11
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn có biết vì sao đôi lúc bạn không thể điều khiển nổi ý chí của mình, hay không thể nảy sinh ra được những ý nghĩ sáng tạo không? Đó là do bạn đang cố thúc ép mình một cách thụ động và đầy áp lực, kết quả của những phương pháp này đều rất thấp. Thay vào đó, bạn hãy để cho cơ thể và tinh thần được thư giãn, thoải mái và luôn được kích thích, tạo cảm hứng, có như thế con đường đi của bạn mới suôn sẻ và dễ dàng hơn.
Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 30/05/2012 ảnh 12
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn rất thích mơ mộng, bởi vì đôi khi chính những giấc mơ lại đẹp và hoàn hảo hơn hiện thực rất nhiều. Bạn cứ luôn muốn được sống mãi trong đó như là cách để tự bảo vệ mình, thế nhưng sẽ có cái giá của nó mà bạn phải trả đó. Nếu như cứ mải mê lãng phí thời gian chìm đắm vào những giấc mơ đẹp đẽ của mình và lơ là, bỏ quên hiện thực thì khi tỉnh dậy, bạn sẽ thấy mình ở một nơi hoàn toàn xa lạ, thậm chí không có chút hình ảnh gì trong giấc mơ cả. Cẩn thận đó nhé.
Hương Nguyễn (TH)