Chiêm ngưỡng Thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới tại Việt Nam

17/12/2015 07:03
Cao Nguyên
(GDVN) - InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hai năm liên tiếp được vinh danh ở giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của Tập đoàn Sun Group là khu nghỉ dưỡng duy nhất trong lịch sử của World Travel Awards hai năm liên tiếp được vinh danh ở giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”- giải thưởng quan trọng nhất trong hệ thống “Oscar của ngành du lịch” toàn cầu.

* Cùng chiêm ngưỡng sự sang trọng, lộng lẫy của Khu nghỉ dưỡng này:

Chiêm ngưỡng Thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới tại Việt Nam ảnh 1
Chủ nhật (ngày 13/12 - theo giờ Việt Nam), tại thành phố cảng El Jadida, Vương quốc Marốc, Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của Tập đoàn Sun Group đã tiếp tục được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới năm 2015”.
Chiêm ngưỡng Thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới tại Việt Nam ảnh 2
Vượt qua 10 đối thủ như: Amanyara Villas Ayada và Cheval Blanc Randheli, Emirates Palace, Conrad Algarve… đến từ các thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng như Turks & Caicos, Maldives, UAE, California (USA)… InterContinnental Danang Sun Peninsula Resort đã giành quán quân trong giải thưởng hàng đầu thế giới của ngành du lịch.
Chiêm ngưỡng Thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới tại Việt Nam ảnh 3
Như vậy, sau một năm nhận bình chọn khắt khe từ các nhà chuyên môn, các hãng du lịch lữ hành và công chúng từ hơn 100 quốc gia, InterCotinetal Danang Sun Peninsula Resort đã tiếp tục ghi danh Việt Nam vào bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp thế giới. 
Chiêm ngưỡng Thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới tại Việt Nam ảnh 4
Việc vinh danh InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đồng thời là cách World Travel Awards ghi nhận thành tựu đóng góp đặc biệt của Khu nghỉ dưỡng này vào sự phát triển của ngành du lịch toàn cầu năm 2015. 
Chiêm ngưỡng Thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới tại Việt Nam ảnh 5
Phát biểu tại lễ trao giải, ông Graham Cooke - Chủ tịch của giải thưởng World Travel Awards nhấn mạnh: “Việc một khu nghỉ dưỡng của Việt Nam tiếp tục được vinh danh cho thấy du lịch Việt Nam đã có nhiều cải thiện và được cộng đồng quốc tế ghi nhận".
Chiêm ngưỡng Thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới tại Việt Nam ảnh 6
Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 6/2012, đến nay InterContinental Danang Sun Penninsula Resort (tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng) đã trở thành điểm đến của nhiều ngôi sao, các chính trị gia và những nhân vật quan trọng trên thế giới. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Bill Bensley - top 05 kiến trúc sư lừng danh thế giới và tâm huyết từ chủ đầu tư Sun Group, sự khác biệt của Khu nghỉ dưỡng chính là những triết lý chiều sâu của nền văn hóa Việt kết tinh trong từng đường nét kiến trúc.
Chiêm ngưỡng Thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới tại Việt Nam ảnh 7
Trong năm 2015, InterContinental Danang Sun Penninsula Resort đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ xứng tầm với đẳng cấp và danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới năm 2014”.
Chiêm ngưỡng Thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới tại Việt Nam ảnh 8
Việc tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng danh giá nhất trong ngành công nghiệp du lịch toàn cầu năm 2015 của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã góp phần quảng bá mạnh mẽ du lịch Việt Nam ra thế giới.
Chiêm ngưỡng Thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới tại Việt Nam ảnh 9
Với tâm huyết tạo dựng những công trình mang các dấu ấn vượt thời gian, chủ đầu tư Sun Group cũng thể hiện quyết tâm mạnh mẽ góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp toàn cầu.
Cao Nguyên