• Thứ ba, 17/05/2022
  • Thông tin tòa soạn
Đường dây nóng: 0938.766.888 - 0243.5569666 toasoan@giaoduc.net.vn
Giáo dục Việt Nam
  • Giáo dục 24h
    • Tin Hiệp hội
  • Tiêu điểm
  • Góc nhìn
  • Du học
  • Sức khỏe học đường
  • Văn hóa
  • Kinh tế
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra

CHÍNH THỨC: Suarez bị cấm thi đấu 10 trận vì 'cẩu xực'

24/04/2013 22:20
(GDVN) - Luis Suarez đang phải trả giá đắt cho hành động ‘dại dột’ khi cắn tay Ivanovic trong trận đấu giữa Liverpool và Chelsea.

Chuỗi thành tích bất hảo của 'thổ dân' Luis Suarez

22/04/2013 09:10
Biệt danh của anh là 'Cannibal' (thổ dân ăn thịt người). Cắn đối phương, dùng tay đẩy bóng, phân biệt chủng tộc... Nói về Suarez là nói về một cầu thủ nhiều tài nhưng cũng đầy tật với một bản sơ yếu lý lịch thực sự "bất hảo".

Evra và Suarez bắt tay mà chẳng thèm nhìn mặt nhau

23/09/2012 23:06
(GDVN) - Cuối cùng thì Luis Suarez cũng đã chịu bắt tay Patrice Evra trước khi trận cầu nóng bỏng nhất giải ngoại hạng giữa Liverpool và Man United diễn ra.

Đại chiến Liverpool - M.U: Suarez và Evra bị cưỡng chế bắt tay

21/09/2012 15:10
(GDVN) - Hai cầu thủ Luis Suarez và Patrice Evra buộc phải bắt tay nhau trong trận đại chiến giữa hai đội bóng áo đỏ Liverpool và Man United cuối tuần này.

Nín thở chờ... Luis Suarez bắt tay Evra

17/09/2012 13:52
(GDVN) - Sau khi Anton Ferdinand từ chối bắt tay Terry hôm thứ Bảy, mọi ánh mắt lại đang hướng về Anfield để chờ xem liệu Suarez có chịu bắt tay Evra. Tuy nhiên, chưa chắc Evra đã được đá chính bởi sự xuất sắc của tân binh trẻ Buttner.

Lừa thầy, lừa lãnh đạo, Suarez sắp bị tống khứ khỏi Liverpool

14/02/2012 12:25
Do có hành vi nói dối HLV Kenny Dalglish nên tiền đạo Luis Suarez đang phải đối mặt với nguy cơ bị Liverpool bán sau khi mùa giải 2011-2012 kết thúc.

Luis Suarez: 80 triệu bảng cho 1 lời xin lỗi

14/02/2012 10:38
(GDVN) - Đằng sau lời xin lỗi bất ngờ của Suarez hóa ra có một động cơ vô cùng thiết thực.

Luis Suarez, xin mời anh đến Việt Nam đá Super League!

14/02/2012 06:34
(GDVN) - Luis Suarez có vẻ không hợp với một giải đấu đề cao cái đẹp như Premier league, có vẻ Super League sẽ là nơi lý tưởng để tiền đạo này phô diễn tài năng.

Sao Liverpool đã nhổ bọt vào người David De Gea

13/02/2012 18:00
(GDVN) - Và đó chính là nguyên nhân dẫn tới vụ bạo loạn trong đường hầm ở giữa 2 hiệp trận đại chiến Man United - Liverpool.

Tại sao Luis Suarez lại phải bắt tay Patrice Evra?

13/02/2012 16:40
(GDVN) - Nói đi cũng phải nói lại, nếu khách quan nhìn nhận từ 2 phía, chúng ta không thể chỉ đổ hết mọi tội lỗi lên đầu Luis Suarez.

Liệu Sir Alex có quyền gọi Luis Suarez là "nỗi ô nhục của Liverpool"?

13/02/2012 06:36
(GDVN) - Hành động không bắt tay Patrice Evra của Luis Suarez đã bị Sir Alex Ferguson chỉ trích kịch liệt và gọi anh là “nỗi ô nhục của Liverpool”.

Giám đốc CLB Liverpool: “Luis Suarez đã lừa dối chúng tôi”

12/02/2012 22:29
(GDVN) - Không chỉ khiếm nhã với Patrice Evra, tiền đạo Luis Suarez còn nói dối lãnh đạo CLB Liverpool và tiền hậu bất nhất.

Luis Suarez: “Tôi xin lỗi. Tôi đã sai rồi!”

12/02/2012 21:48
(GDVN) - Tiền đạo Luis Suarez đã nói lời xin lỗi Patrice Evra và công chúng sau khi ‘ngó lơ’ cái bắt tay của hậu vệ người Pháp.

Tương phản: Suarez cúi đầu lầm lũi, Evra nhảy cẫng vỡ òa

12/02/2012 01:05
(GDVN) - Patrice Evra tỏ ra vui sướng tột độ khi tiếng còi kết thúc vang lên trong khi Luis Suarez chỉ còn biết cúi đầu rời khỏi Old Trafford.

Chuyện ảnh: Suarez khiếm nhã hất tay, Evra trả đũa, Old Trafford suýt loạn đả

12/02/2012 00:36
(GDVN) - Những gì diễn ra trong 2 giờ ở Old Trafford đủ sức chuyển thể thành một vở kịch với đủ mọi dư vị cảm xúc. Ở đó, người ta thấy đủ mọi gai góc của cuộc sống và thói xấu của những ngôi sao triệu phú cũng phô bày trước con mắt của hàng tỷ người hâm mộ bóng đá.

Sir Alex: "Suarez là một nỗi ô nhục của Liverpool"

11/02/2012 23:55
(GDVN) - Sir Alex Ferguson đã kịch liệt chỉ trích hành động từ chối bắt tay của Luis Suarez với Patrice Evra, và ông còn gọi Suarez là một kẻ làm nhục bóng đá.

Sao M.U, Liverpool loạn đả, cảnh sát vào giải cứu

11/02/2012 23:52
(GDVN) - Cảnh sát đã phải vào cuộc để ngăn đả loạn xảy ra giữa Patrice Evra, Luis Suarez và một số cầu thủ 2 đội trong trận cầu nóng bỏng đầy cảm xúc tại Old Trafford.

Xem Evra nhảy múa cuồng loạn chọc tức Luis Suarez

11/02/2012 22:40
(GDVN) - Evra cho thấy anh chẳng phải tay vừa với màn trêu tức kẻ đã miệt thị mình là “thằng mọi đen”.

Xem lại diễn biến chính 90 phút siêu kịch tính M.U - Liverpool

11/02/2012 22:28
(GDVN) - Liverpool chấp nhận nhường thế trận cho Man United và đó là một sai lầm lớn của ‘King’ Kenny Daglish.

Evra nắm tay dàn hòa, Suarez thô bạo giằng tay lại

11/02/2012 21:51
(GDVN) - Luis Suarez thêm một lần nữa làm xấu hình ảnh của mình khi khước từ cái bắt tay hào hiệp của Patrice Evra.

Giggs phạt góc, Carrick lắc đầu, Rooney ‘đốt lưới’ Liverpool

11/02/2012 21:38
(GDVN) - Một pha phối hợp đơn giản giữa bộ ba Giggs - Carrick - Rooney và tỷ số được mở cho Man United.
Quay lại Xem tiếp

Thông tin cần biết

Nụ cười hạnh phúc của những người nghèo mưu sinh trên đất Bình Dương

SHB tặng lãi suất lên đến 1.1%/năm cho khách hàng gửi tiết kiệm

Quy Nhơn ngày mới

Trải nghiệm ẩm thực cao cấp tại tổ hợp “all in one” Diamond Crown Hai Phong

Chào mừng ngày hội thể thao, bao la ưu đãi với 12 ngày vàng săn vé 0 đồng

Vay tiền thông minh - Bí quyết của người làm chủ "túi tiền"

Ưu đãi chưa từng có: giá vé cáp treo Fansipan chỉ còn 300.000 đồng

Dự án nghìn tỷ tại Chợ Sắt góp sức phát triển đô thị Hải Phòng

NovaGroup trao cơ hội thực chiến cho nhân sự trẻ

CHÂN DUNG NHÀ GIÁO, NHÀ KHOA HỌC

GS.Nguyễn Văn Hòa: Làm nhà khoa học phải phục vụ lợi ích cộng đồng

Hai nhà khoa học được trao giải Tạ Quang Bửu 2022 là ai?

Google tôn vinh GS Tôn Thất Tùng - Người thầy thuốc làm rạng danh y học Việt Nam

SỰ KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH

Chủ tịch Quốc hội gặp mặt kiều bào, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Lào

Thủ tướng tiếp lãnh đạo quỹ đầu tư, tập đoàn kinh tế Hoa Kỳ

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lên đường thăm chính thức Lào

Thủ tướng mong muốn các nước lớn tôn trọng vai trò trung tâm của ASEAN

Phê duyệt Điều lệ Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

HỌC VÀ LÀM THEO LỜI BÁC DẠY

11 năm, Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam - Thông tin vì sự tiến bộ

Hải Phòng khởi công xây cầu Bến Rừng gần 2.000 tỷ kết nối Quảng Ninh

Xúc động hình ảnh Phó giáo sư cõng bác thương binh trong buổi gặp mặt cựu SV

TỪ HỘI TRƯỜNG DIÊN HỒNG

Quốc hội yêu cầu kiểm soát chặt chất lượng biên soạn, thẩm định sách giáo khoa

Toàn bộ nội dung chất vấn và trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Giáo dục

Đại biểu ấn tượng với trả lời 'đúng và trúng' của Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà

TRÁCH NHIỆM NÊU GƯƠNG

BCĐ phòng, chống tham nhũng cấp tỉnh: Phải tìm được người đứng đầu trong sạch

Hải Phòng: Khởi tố vụ án lập khống hồ sơ rút tiền ngân sách tại THPT Nguyễn Trãi

Giám đốc Sở LĐTB&XH TP.HCM Lê Minh Tấn được cho nghỉ hưu trước tuổi

chủ đề nổi bật

  • BẢO HIỂM XÃ HỘI

    620
  • KHAI GIẢNG

    536
  • THI QUỐC GIA

    966
  • CẤM DẠY THÊM

    440
  • TIẾNG DÂN

    2,140
  • LẠM THU

    513
  • Gương sáng cô thầy

    663
  • Đổi mới giáo dục phổ thông

    2,091
  • Tư vấn pháp luật

    572
  • Hội thảo-Tọa đàm chính sách

    183
  • Thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học

    1,251
  • Đọc nhiều
  • Thảo luận
1 .

Đại chiến Liverpool - M.U: Suarez và Evra bị cưỡng chế bắt tay

2 .

Evra và Suarez bắt tay mà chẳng thèm nhìn mặt nhau

3 .

Luis Suarez: “Tôi xin lỗi. Tôi đã sai rồi!”

4 .

Liệu Sir Alex có quyền gọi Luis Suarez là "nỗi ô nhục của Liverpool"?

5 .

Chuỗi thành tích bất hảo của 'thổ dân' Luis Suarez

6 .

Evra nắm tay dàn hòa, Suarez thô bạo giằng tay lại

7 .

Xem lại diễn biến chính 90 phút siêu kịch tính M.U - Liverpool

8 .

Tương phản: Suarez cúi đầu lầm lũi, Evra nhảy cẫng vỡ òa

9 .

Tại sao Luis Suarez lại phải bắt tay Patrice Evra?

10 .

Sir Alex: "Suarez là một nỗi ô nhục của Liverpool"

Đề nghị Bộ sửa ngay các quyết định ban hành CT bồi dưỡng giáo viên tích hợp Vấn đè này là do địa phương thôi. Hãy vào Tp HCM để học tập đi. Hiện nay ở đây đã triển khai mỗi gv dạy 1 lớp ở môn tích hợp, sao khi đã học bồi dưỡng Lý Minh 10/12/2021 08:23
Mệt mỏi như thi học sinh giỏi Thực sự rata mệt mỏi với mấy kì thi này, ôn mà muôn sđaau đầu luôn, muốn xin ra mà cô giáo bắt vào, chẳng làm gì được 😢 Khánh Ngọc 10/12/2021 06:33
Sửa chùm thông tư xếp hạng giáo viên, xin đừng để lương thầy thấp hơn lương trò Dạy gần 20 năm, phấn đấu chiến sĩ TĐ, nâng trước thời hạn ... hiện được hệ số 3,99. Giờ chuyển vào hạng II hệ số 4,00 bằng 1 anh vừa được tuyển vào. Bất công, bất cập = KHÔNG THỂ TƯỞNG TƯỢNG NỔI ! Nguyễn Đình Thuận 09/12/2021 23:39
Không được giao nhiệm vụ hạng II phải xuống hạng, giáo viên cầu cứu Bộ Giáo dục Mình là giáo viên Tiểu học năm nay đã 49 tuổi, trình độ Cao Đẳng. Mình đã từng đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Hiện nay vẫn làm tổ trưởng và là cốt cán của Trường. Thật sự mình cũng rất buồn với những quy định thăng hạng. Mình rất mong được hưởng theo vi trí việc làm. Lê Thị Hà 09/12/2021 19:42
Vận động giáo viên ủng hộ, xin đừng trừ thẳng 1 ngày lương Hiện tại trường tôi vận động mỗi người 200k ( quỹ vì người nghèo và quỹ biển đảo, tui trình bày gđ khó khăn do dịch , cả gđ mắc covid tiền thuốc than đội sổ , anh em gặp khó khăn phải giúp đỡ, nên ko tham gia đóng , hiệu trưởng bảo ko bắt buộc nhưng trừ điểm trong phần Công Đoàn, vậy khác gì bắt buộc, hiệu trưởng làm vậy có đúng ko ạ Dương Tâm 09/12/2021 19:25
Tăng lương cho giáo viên rất cần thiết, nhưng làm thế nào? Bài viết của người trong cuộc quả là rất hay, nhưng có thực hiện được hay không lại là một câu chuyện khác nữa. Hãy chờ xem... Mr. Khuong 09/12/2021 18:10
Tăng lương cho giáo viên rất cần thiết, nhưng làm thế nào? Trời ơi! Trường tui thi giáo viên dạy giỏi cấp trường có đồng bạc nào đâu mà giảm. Duyên 09/12/2021 17:04
Thuận lợi, khó khăn khi xét thăng hạng theo Thông tư 34 thầy cô cần biết Cảm ơn tòa soạn đã giúp giáo viên chúng tôi hiểu thêm về thăng hạng theo quy định mới. Nếu nhà báo có thêm bài viết phân tích việc giáo viên phải thi Anh văn, Tin học nữa thì hay lắm. Trung Tuấn 09/12/2021 16:26
Đang căng mình dạy trực tuyến, giáo viên còn hơi sức đâu tập huấn 2 module Cảm ơn tác giả bài báo đã nói lên nỗi niềm của GV. Trong thời gian dịh bệnh, Bộ yêu cầu GV không được gây áp lực cho HS, giảm tải, cũng mong bề trên đừng gây thêm áp lực cho GV. Họ vừa chống chọi covid, dạy online, kiểm tra cuối kỳ,...vừa phải tập huấn, tập trung. Trong khi cái họ cần tăng thì lại lùi là sao? Vũ Ngọc Hoà 09/12/2021 14:37
Phụ huynh THPT Xuân Trường B than tiếng Anh người nước ngoài dạy chất lượng kém Đúng là không hiệu quả vì không phải trò nào cũng tương tác được với GV người nước ngoài. Trần Thị Thanh Mai 09/12/2021 14:34
Đang tải tin...
Giáo dục 24h Tiêu điểm Góc nhìn Du học Sức khỏe học đường Văn hóa Kinh tế
© Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội các Trường đại học, cao đẳng Việt Nam.
Giấy phép số: 74/GP-BTTTT ngày 26/02/2020.
Phó Chủ tịch Hiệp hội, Tổng Biên tập: Nguyễn Tiến Bình.
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
  • Tầng 6B, tòa nhà số 14-16 phố Hàm Long, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Liên hệ: 0938.766.888 - 0243.5569666
  • Email: toasoan@giaoduc.net.vn
Thông tin tòa soạn
×
© Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội các Trường đại học, cao đẳng Việt Nam.
Giấy phép hoạt động Báo điện tử số 74/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp cho Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam ngày 26/02/2020.
Tổng Biên tập: Nguyễn Tiến Bình.
Tầng 6B, tòa nhà số 14-16 phố Hàm Long, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Đường dây nóng: 0938.766.888 - 0243.5569666
Email: toasoan@giaoduc.net.vn