Dư âm đại chiến Man United - Liverpool

Sao Liverpool đã nhổ bọt vào người David De Gea

13/02/2012 18:00
Anh Thy
(GDVN) - Và đó chính là nguyên nhân dẫn tới vụ bạo loạn trong đường hầm ở giữa 2 hiệp trận đại chiến Man United - Liverpool.
Sao Liverpool đã nhổ bọt vào người David De Gea ảnh 1
David De Gea bị nhổ bọt vào người.

Nguyên nhân vụ bạo loạn trong đường hầm ở giữa 2 hiệp trận đại chiến ở Old Trafford hôm thứ Bảy đang dần được hé lộ. Theo một nguồn tin tiết lộ trên nhật báo The Sun thì nguồn cơn của mọi rắc rối là do thủ môn David De Gea của Man United đã bị nhổ bọt vào người khi đang tiến vào phòng thay đồ.

Dĩ nhiên là thủ môn trẻ người Tây Ban Nha đã nổi giận và va chạm đã xảy ra. Cầu thủ hai đội lao vào nhau, khiến cảnh sát và lực lượng an ninh sân Old Trafford phải can thiệp.

Hiện tại, vẫn chưa xác định được cầu thủ nào đã nhổ bọt vào thủ môn số 1 của Man United. “De Gea đang đi vào đường hầm và anh ấy bất ngờ bị nhổ bọt vào người. Dĩ nhiên là cậu ấy phản ứng rất giận dữ và cầu thủ hai đội lao vào nhau, trước khi lực lượng an ninh phải can thiệp,” nguồn tin này cho biết.
Sao Liverpool đã nhổ bọt vào người David De Gea ảnh 2
Evra cũng là nguyên nhân dẫn tới va chạm giữa cầu thủ hai đội.

Cũng theo tiết lộ của tờ The Sun, ở cuối trận đấu, cầu thủ vào sân từ ghế dự bị Craig Bellamy đã có những va chạm với người đứng đầu lực lượng an ninh sân Old Trafford khi tiền đạo người xứ Wales đang trên đường rời sân.

Trước đó, ở đầu trận đấu, Luis Suarez đã gây căng thẳng khi cố tình không bắt tay với Patrice Evra và còn thô bạo giằng tay khỏi cái nắm tay của hậu vệ người Pháp. Luis Suarez bị lãnh đạo CLB Liverpool phê phán là “lừa dối”. Tiền đạo người Uruguay sau đó đã xin lỗi nhưng nhiều khả năng đó chỉ là lời xin lỗi gượng gạo vì bị ép.
Anh Thy