(GDVN) - Florentino Perez cho biết Real có thể mất 150 triệu euro nếu theo đuổi Neymar, nhưng ông cũng nói rằng sẽ không ngán gì điều tương tự nếu được mang Messi về Real Madrid.
(GDVN) - PSG rất cương quyết trong việc giữ chân HLV Carlo Ancelotti. Real Madrid sẽ phải trả 7,5 triệu euro để mua lại một năm hợp đồng còn lại của chiến lược gia người Italia.
(GDVN) - Bàn thắng ở phút 98 của Miranda đã giúp Atletico chấm dứt chuỗi 25 trận derby Madrid không thắng, và họ đã giành được chiếc cúp duy nhất trong mùa này
(GDVN) - Tâm điểm ở Tây Ban Nha đêm nay sẽ hướng đến trận chung kết cúp Nhà Vua thứ 113 giữa 2 đội bóng thành Madrid với 4 cuộc so tài đấu trí hấp dẫn, nóng bỏng và đầy gay cấn.
Chân sút người Bồ Đào Nha là một trong những tiền đạo được săn đón bậc nhất trên thế giới. Tuy nhiên, có những bí mật không phải ai cũng biết về siêu sao của Real Madrid.