Những tiết lộ sốc về nữ đại gia tổ chức đám cưới siêu sang (phần 4)

Còn nhiều điều khó biết về nữ đại gia tổ chức đám cưới siêu sang

09/03/2012 11:55
Xuân Hòa
(GDVN) - Thượng tá Trần Thanh Trì – Phó Trưởng Công an huyện Hương Sơn cũng cho rằng: “Việc xác định được mối quan hệ của bà Liễu là rất khó.
Trao đổi với phóng viên báo Giáo dục Việt Nam, Thượng tá Trần Thanh Trì – Phó Trưởng Công an huyện Hương Sơn cũng cho rằng: “Việc xác định được mối quan hệ của bà Liễu là rất khó. Bởi bà ít khi sinh sống tại đây và thường xuyên buôn bán ở nước ngoài”.

Trước đó, khi đề cập tới cuộc sống và công việc của gia đình bà Nguyễn Thị Liễu, ông Nguyễn Mạnh Hà - Phó trưởng công an xã Sơn Tây (Hương Sơn, Hà Tĩnh) nói: “Gia đình chị ấy luôn đóng góp đầy đủ những gì địa phương yêu cầu. Và là người luôn đi đầu trong việc đóng góp các khoản cho địa phương. Gia đình chị ấy cũng không có ai vi phạm pháp luật gì cả. Còn chị ấy giàu là do buôn bán gì đó. Vì thời gian chị ấy ở nhà rất ít nên chính quyền cũng không biết rõ chị ấy làm gì, buôn bán gì mà giàu như vậy cả. Chỉ thỉnh thoảng chị ấy mới lên xin giấy tờ để thay đổi hộ chiếu để đi nước ngoài thôi”, ông Nguyễn Mạnh Hà – Phó Trưởng Công an xã Sơn Tây (Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết.

Ông Hà còn cho biết, hiện bà Liễu đang được công an huyện Hương Sơn quan tâm, theo sát. 

Theo những người hàng xóm thì bà Liễu là một người sống có trước có sau. Đối với hàng xóm, bà là một người rất nhiệt tâm. Nhà ai có công việc, bà Liễu luôn dành thời gian để về tham dự, không quan tâm đó là người nghèo hay người giàu.

Cho đến nay, nữ đại gia tổ chức siêu đám cưới có những mối quan hệ như thế nào vẫn là một dấu chấm hỏi?
Cho đến nay, nữ đại gia tổ chức siêu đám cưới có những mối quan hệ như thế nào vẫn là một dấu chấm hỏi?
Cũng theo họ, trong làm ăn thì bà Liễu là một người sống rất đàng hoàng. Không bao giờ bà Liễu chèn ép những người yếu thế hơn. Thậm chí, bà còn giang tay giúp đỡ những người làm ăn gặp lúc khó khăn.

Ngay cả với gia đình chồng cũ mặc dù đã li dị nhưng bà Liễu vẫn thường xuyên thăm nom, giúp đỡ bố mẹ chồng. Về mối quan hệ làm ăn của bà Liễu thì những hàng xóm này cũng không biết rõ. Bởi bà Liễu thỉnh thoảng mới có mặt tại quê nên ít tiếp xúc. Họ chỉ biết bà Liễu làm ăn ở Lào và Thái Lan nên  bạn bè rất đông. Mối quan hệ của bà Liễu rất lớn. Còn quan hệ với những ai, ở đâu thì họ cũng chịu.

Điểm nóng:
TP.HCM: Sắp thí điểm lệch giờ học TP HCM: Kho hàng 1.500m2 bị thiêu rụi, hàng chục tỷ đồng "bốc hơi"
Phú Yên: Con gái "báo hiếu" mẹ già bằng thuốc trừ sâu trộn chất thải Điều chỉnh vị trí sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh
Nữ sinh mất tích, gia đình bị "dội bom" tin sex Vụ đại gia “nước đá” trả dâu ở Cần Thơ: Sóng gió đã qua
Chồng Hàn Quốc bóp cổ chết cô dâu Việt vì bất đồng ngôn ngữ? Dư luận Hà Nội từng “ăn quả đắng” vì lời đồn “bệnh viện âm hồn” (kỳ 2)

Xuân Hòa