(GDVN) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 117/2017/NĐ-CP có hiệu lực từ 10/12/2017 quy định về quản lý, sử dụng ngân sách nhà nước đối với một số hoạt động đối ngoại.
(GDVN) - Tiền ông mang trong túi, lại bị mất lúc ông công cán cách nhà hàng nghìn cây số thì làm thế nào chứng minh được đó là “tiền mồ hôi nước mắt của vợ con”?
(GDVN) - Ông Phan Xuân Xiểm cho rằng, phải làm rõ nguồn gốc số tiền cán bộ đi công tác bị mất là tiền của cá nhân hay của doanh nghiệp lót tay nhằm bỏ qua sai phạm.
(GDVN) - Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết, Bộ trưởng đã có chỉ đạo lãnh đạo Tổng cục Môi trường kiểm tra tình hình sự việc. Báo cáo Bộ trưởng trước 29/9.
(GDVN) - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tân Trụ, Long An ông Trần Văn Đốc xác nhận, vừa ký quyết định điều chuyển cả Hiệu trưởng và 4 giáo viên Trường Tân Phước Tây.
(GDVN) - Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho rằng, quan trọng của quá trình hội nhập là phải đổi mới cách nghĩ, cách nhìn nhận, cách tư duy về hội nhập.
(GDVN) - Hơn 1 năm đi làm không lương, nguyên Trưởng Ban quản lý dự án Viện Nghiên cứu máy nông nghiệp (Bộ Công thương) đã làm đơn tố cáo lãnh đạo vi phạm pháp luật.
(GDVN) - Thuộc diện được kéo dài thời gian công tác nhưng PGS. TS Đỗ Thị Minh Thúy lại bị Trường Đại học Văn hóa Hà Nội từ chối chấp nhận và ký hợp đồng.
(GDVN) - Từ lái xe, sau đó đi học thêm tại chức rồi được cất nhắc lên phó, trưởng phòng, giờ đã là Viện phó, Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Quy hoạch miền Nam.
(GDVN) - Ông Nguyễn Đình Toàn, Thứ trưởng Bộ Xây dựng cho rằng, những nội dung nêu trong đơn là không có cơ sở, nhưng không đề nghị xử lý người tố cáo mình…
(GDVN) - Ông Trần Quang Tấn, hiện là Giám đốc Sở Công thương Bắc Giang đã bị yêu cầu rút kinh nghiệm trong việc ban hành quyết định trái quy định của Bộ Luật Lao động.
(GDVN) - Sự chú ý của cả thế giới sẽ đổ dồn về Đà Nẵng trong tháng 11/2017 khi các nhà lãnh đạo, các Bộ trưởng và các CEO đến từ 21 nền kinh tế APEC tụ họp tại đây.
(GDVN) - Lẽ thường, huy hoàng mãi rồi cũng tàn lụi, chỉ có điều sống sao cho cuối đời không phải “lầm lũi mà đi”, nhất là không phải mượn bệnh viện làm nơi tránh bão.