Emma Watson đẹp lạ trên Vogue

14/06/2011 07:15
(GDVN) - Nữ diễn viên trẻ đẹp Emma Watson xuất hiện vô cùng xinh đẹp, cá tính và quyến rũ trên tạp chí Vogue xuất bản tại Mỹ.

(GDVN) - Nữ diễn viên trẻ đẹp Emma Watson xuất hiện vô cùng xinh đẹp, cá tính và quyến rũ trên tạp chí Vogue xuất bản tại Mỹ số tháng 7/2011.

Emma Watson thật tươi tắn và rạng rỡ trên Vogue
Emma Watson thật tươi tắn và rạng rỡ trên Vogue


Ngôi sao của phim Harry Potter xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue khoe vẻ đẹp trưởng thành của thiếu nữ tuổi đôi mươi. Khuôn mặt đẹp hoàn hảo của Emma Watson được trang điểm với phong cách cực kỳ cá tính, đôi môi màu đỏ mận. Mái tóc ngắn được chải gọn về phía sau và diện trang phục cực sành điệu, Emma Watson thật cuốn hút và gợi cảm.

Emma Watson - nàng Hermione xinh đẹp thông minh của loạt phim Harry Potter trả lời phỏng vấn trên Vogue về vai diễn "để đời" của mình: " Hermione rất giống với cá tính của tôi, do vậy tôi không cần phải mất quá nhiều công sức để nghiên cứu về vai diễn này. Tôi đã hiểu rõ ý nghĩa của việc làm một nữ diễn viên".

Emma tiêu biểu cho dàn diễn viên mới nổi ở Hollywood, xinh đẹp, tài năng và cực kỳ thông minh
Emma tiêu biểu cho dàn diễn viên mới nổi ở Hollywood, xinh đẹp, tài năng và cực kỳ thông minh


Nữ diễn viên xinh đẹp cũng than thở rằng suốt 10 năm bận rộn với việc đóng phim Harry Potter đã khiến việc học hành bị dang dở bởi phải tuân thủ theo khuôn lịch mà hãng sản xuất phim danh tiếng Warner Bros đã sắp sẵn. Emma Watson cũng nhận thấy rằng sự nghiệp của cô ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống riêng tư, cô nói: “Tôi là người đã làm cho cuộc sống trở nên khó khăn”.

Là một người đẹp thông minh và ưa hiểu biết nên việc đọc sách đối với Emma là một sở thích, Emma nói về cuốn hồi ký “Just Kids” từng đoạt giải Sách Quốc gia Mỹ của Patti Smith rằng: “Tôi muốn được sống và viết như Patti. Patti đã viết ra những trang sách như thể bà ấy nhìn thấy cả thế giới. Just Kids là một cuốn sách trung thực và dũng cảm. Đọc nó, tôi thấy cuộc sống thú vị hơn và tràn trề niềm hy vọng”.

Mặc dù muốn một cuộc sống bình thường như bao nhiêu cô gái trẻ khác, nhưng Emma Watson cũng không dễ dàng đạt được ước mơ giản dị đó. Đang theo học trường đại học Brown, nhưng tháng 3 vừa rồi, nữ diễn viên xinh đẹp đã phải tạm gác lại việc học hành bởi quá bận rộn với công việc quảng bá cho phần II phim “Bảo bối tử thần”.

alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 


Diễm Hà