Theo tiết lộ của Goal.com, Manchester City được ưu tiên mua lại Mario Balotelli trong trường hợp đội bóng chủ quản hiện tại của tiền đạo này là AC Milan muốn chuyển nhượng anh. Man City có quyền phủ quyết bất kỳ vụ chuyển nhượng nào của Milan với Balotelli.

Nhà ĐKVĐ Premier League đã cắt đứt quan hệ với tiền đạo lắm tài nhiều tật người Italia tuần trước nhưng trong những điều khoản liên quan tới vụ chuyển nhượng, một số điều khoản cho phép City được nhận những khoản tiền lớn, và đi kèm theo đó là ưu tiên được mua lại.

Mario Balotelli có thể được Manchester City mua lại nếu AC Milan muốn chuyển nhượng tiền đạo này trong tương lai.


Nếu Man City mua lại Mario Balotelli, họ sẽ không phải trả giá cao hơn mức giá mà AC Milan đã bỏ ra cho tiền đạo này, 20 triệu bảng. Trong trường hợp City không phủ quyết việc bán Balotelli sang một CLB khác của Milan, họ sẽ được nhận 10% giá trị chuyển nhượng nếu mức giá chuyển nhượng cao hơn 20 triệu bảng.

Điều khoản mua lại của Mario Balotelli khá giống của Cristiano Ronaldo, theo đó Manchester United có quyền mua lại cầu thủ này với giá 120 triệu bảng (cao hơn 40 triệu bảng so với số tiền Real Madrid bỏ ra mua Ronaldo).

Balotelli đã có màn ra mắt thắng lợi trong màu áo Milan khi ghi cú đúp trong trận thắng 2-1 trước Udinese, trong đó có quả penalty ở phút 90 đầy tranh cãi.H.Q
Đang tải tin...