Vay mua căn hộ cao cấp Goldsilk Complex với lãi suất thấp kỉ lục

Cao Nguyên
(GDVN) - Ưu đãi đến 255 triệu đồng cho khách vay mua cùng mức lãi suất thấp kỉ lục trên thị trường BĐS là những chính sách giúp khách dễ dàng mua nhà Goldsilk Complex.

Cùng với việc tăng nhiệt trở lại của thị trường bất động sản, nhằm gia tăng tính cạnh tranh tại các dự án, nhiều chủ đầu tư đã tung ra thị trường các gói chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn.

Chính sách tài chính mới với những gói riêng biệt đã đáp ứng được nhu cầu vay vốn của từng đối tượng khách hàng cụ thể. Ưu đãi lên tới 255 triệu đồng dành cho khách vay mua cùng với mức lãi suất thấp kỉ lục trên thị trường BĐS và đóng 60% giá trị hợp đồng được bàn giao nhà… là những chính sách chủ đầu tư đang áp dụng giúp khách dễ dàng mua nhà Goldsilk Complex. 

4,99% trong 3 năm, mức lãi suất thấp kỷ lục 

Là một nhân viên văn phòng làm việc tại quận Thanh Xuân (Hà Nội), anh Lê Quốc Hùng đang tìm mua một căn hộ có diện tích tầm khoảng 80m2 để làm không gian sống mới cho gia đình nhỏ của mình.

Tuy nhiên, nếu tìm mua tại quận Thanh Xuân, gia đình anh không có đủ năng lực tài chính để chọn lựa được một căn hộ ưng ý do mức giá căn hộ tại đây khá cao. Do đó, anh đang hướng đến khu vực quận Hà Đông với mức chi phí thấp hơn, đặc biệt là tại đây đang có nhiều dự án áp dụng các chính sách ưu đãi cho vay vốn mua nhà. 

Goldsilk Complex được coi là dự án cao cấp nhất khu vực Hà Đông.

Sau một thời gian tìm hiểu về từng dự án tại khu vực Hà Đông, anh Hùng đặc biệt chú ý đến Goldsilk Complex - dự án được đầu tư bài bản từ chất lượng xây dựng, cảnh quan, tiện ích cho tới thiết kế nội thất công trình, đáp ứng nhu cầu của gia đình trẻ và gia đình nhiều thế hệ.

Đặc biệt, anh khá hài lòng với gói chính sách mới đang được TNR Holdings Việt Nam, đơn vị quản lý và phát triển dự án Goldsilk Complex, kết hợp cùng ngân hàng Maritime Bank triển khai áp dụng cho khách hàng mua căn hộ tại dự án. 
           
Gói chính sách được áp dụng trong một thời gian khá ngắn nhưng đã thu hút được sự chú ý và đầu tư nghiên cứu của anh Hùng.

Theo đó, nếu mua căn hộ từ ngày 20/11/2015 - 15/12/2015, khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất thấp “kỷ lục” 4,99% trong 36 tháng đầu tiên theo từng khế ước nhận nợ, áp dụng gốc vay hỗ trợ tối đa 50% giá trị căn hộ giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Trong mỗi năm chủ đầu tư sẽ tiếp tục hỗ trợ món vay của khách hàng. Như vậy, đối với một căn hộ có mức giá cao nhất tại dự án này thì trong vòng 36 tháng, khách hàng sẽ được hỗ trợ lên đến 255 triệu đồng trên tổng giá trị căn hộ. 

Đối với những cá nhân có mức thu nhập trung bình ổn định như anh Hùng, với tổng thu nhập từ 15 - 20 triệu đồng/tháng, sau khi ký hợp đồng, anh chỉ phải chi trả từ 3 - 5 triệu đồng tiền lãi suất hàng tháng cho ngân hàng. Mức chi phí này chỉ tương đương với chi phí đi thuê nhà hàng tháng của một gia đình trong thời điểm hiện nay.

Không những thế, thời hạn bàn giao căn hộ của dự án Goldsilk Complex chỉ còn 18 tháng. Như vậy với gói lãi suất kéo dài 3 năm này, cho đến khi nhận nhà anh Hùng vẫn tiếp tục hưởng lãi suất ưu đãi.

Được phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam, GoldSilk Complex luôn được áp dụng những chính sách tài chính tốt nhất thị trường.

Với việc giãn tiến độ cho vay tại dự án này, những gia đình trẻ như anh Hùng hoàn toàn có thể lựa chọn gói 4,99% để có được một căn hộ cao cấp ưng ý ngay tại trung tâm quận Hà Đông.

0% lãi suất đến khi bàn giao căn hộ 

Có chung nhu cầu như anh Hùng, chị Nguyễn Thị Thảo cũng đang cần vay vốn để mua căn hộ tại dự án Goldsilk Complex. Điều khác biệt là ở chỗ, chị Thảo không có nhu cầu vay trong thời gian dài đến 36 tháng như anh Hùng.

Chị cùng gia đình hiện đã có nhà ở, tuy nhiên chị muốn chuyển sang mua căn hộ cao cấp để thay đổi chất lượng sống cho cả gia đình. Hiện tại, song song với việc rao bán căn nhà cũ, chị vẫn đang tìm cho mình một gói chính sách hỗ trợ tài chính thích hợp. 

Tìm đến sàn giao dịch của Goldsilk Complex, chị Thảo rất vui mừng khi dự án đang áp dụng gói vay hỗ trợ lãi suất 0%/năm, 0 đồng/tháng đến khi nhận nhà, áp dụng gốc vay hỗ trợ tối đa 50% giá trị căn hộ giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Như vậy với gói lãi suất được áp dụng trong một thời gian ngắn, chị hoàn toàn có thời gian để chuẩn bị cho việc rao bán căn nhà cũ và dồn tài chính để mua một căn hộ cao cấp tại Goldsilk Complex. 

Thanh toán 60% được bàn giao nhà 

Cũng tại dự án Goldsilk Complex, đại diện chủ đầu tư, đơn vị phát triển độc quyền dự án, TNR Holdings Việt Nam cũng áp dụng chính sách ưu đãi dành cho những khách hàng không có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ.

Đối với những đối tượng khách hàng này chỉ cần thành toán 60% tổng giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà theo đúng tiến độ, 40% còn lại sẽ được ưu tiên thanh toán trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà. 

Sở hữu căn hộ cao cấp Goldsilk Complex đã trở nên dễ dàng hơn với những gói tài chính linh hoạt từ đơn vị quản lý.

Thông qua 3 chính sách tài chính đang được chủ đầu tư áp dụng tại dự án cao cấp Goldsilk Complex, có thể thấy đơn vị phát triển dự án đã rất chú trọng đến nhu cầu vay vốn của từng đối tượng khách hàng.

Nhiều đối tượng có nhu cầu và thu nhập vừa phải vẫn có thể sở hữu dễ dàng căn hộ cao cấp.

Nếu như trong thời gian trước đây khách hàng có nhu cầu mua căn hộ rất khó để tiếp cận nguồn vốn vay hoặc phải chấp nhận vay vốn với mức lãi suất khá cao, điều khoản thanh toán không linh hoạt; thì hiện nay với chính sách ưu đãi, những khách hàng cụ thể như anh Hùng hay chị Thảo đều có thể tiếp cận để vay vốn mua căn hộ với những điều khoản thanh toán rất linh hoạt.

Điều này không chỉ cho thấy mức độ liên kết ngày càng chuyên nghiệp, cụ thể giữa chủ đầu tư và ngân hàng, mà còn có tác dụng lớn trong việc kích cầu sản phẩm bất động sản. 

Cao Nguyên
Đang tải tin...