Ischool tự hào là top 10 thương hiệu mạnh của Asean năm 2019

01/04/2019 13:08 Phương Linh
(GDVN) - Hệ thống Trường Hội Nhập Quốc tế Ischool thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng vinh dự được bình chọn, nhận giải thưởng cao quý Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2019.

Ngày 30/3/2019, trong chương trình truyền thông & tôn vinh thương hiệu mạnh Asean 2019 – Asean Brand Award 2019 tổ chức tại Nhà hát Quân Đội, Hệ thống Trường Hội Nhập Quốc tế Ischool của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng vinh dự được bình chọn, nhận giải thưởng cao quý “Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2019”.

Đây là chương trình do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức thường niên hàng năm, tại khắp các nước trong khu vực Đông Nam Á, nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nhận được sự tín nhiệm từ các nhà phân phối, người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Bà Trần Thúy Trâm Quyên, đại diện Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng nhận danh hiệu (Ảnh: NHG)

Để đạt được danh hiệu đáng tự hào này, Hệ thống các Trường Hội Nhập Quốc tế Ischool đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về năng lực, hiệu quả, chất lượng, vì sự phát triển kinh tế, xã hội của các địa phương, của đất nước và các nước nằm trong cùng khu vực Asean.

Tham dự chương trình này, bà Trần Thúy Trâm Quyên – Giám đốc Ban Truyền thông thương hiệu của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã rất tự hào, hãnh diện, vì Hệ thống các Trường Hội Nhập Quốc tế Ischool đã nhận được giải thưởng lớn “Top 10 thương hiệu mạnh Asean từ năm 2019”.

Với sự đóng góp, nỗ lực không ngừng, để đóng phát triển nền giáo dục Việt Nam, đào tạo nên các thế hệ học sinh phát triển toàn diện cả về nhân cách, trí tuệ, đầy đủ các tố chất để trở thành những công dân có ích cho đất nước, xã hội.

Hệ thống các trường Hội Nhập Quốc tế Ischool thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng xứng đáng nhận được vinh danh, giải thưởng lớn, uy tín mà các doanh nghiệp, thương hiệu khác mong muốn có được.

Với những gì đạt được trong vòng 10 năm qua, cùng với tầm nhín, sứ mệnh đã và đang hướng tới, Hệ thống Trường Hội nhập quốc tế ISChool chắc chắn sẽ đem lại các giá trị tốt đẹp cho lĩnh vực giáo dục và đào tạo, các học sinh thế hệ trẻ nói riêng, và thế hệ trẻ tại Việt Nam nói chung.

Phương Linh