Hoa hậu thế giới chưa nhận được giải thưởng sau nửa tháng đăng quang

17/10/2013 11:00
Đỗ Tuyết
(GDVN) - Đăng quang ngôi vị Hoa Hậu thế giới từ ngày 28/9 vừa qua, nhưng đã nửa tháng nay, Megan Young vẫn chưa nhận được bất cứ một giải thưởng nào từ cuộc thi.
Vào tối 28/9 Megan Young - cô gái đến từ đến từ Philippines đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2013 được tổ chức tại tại Bali, Indonesia. Nhưng đã hơn nửa tháng kể từ ngày đoạt giải  vẫn chưa có bất kì phần thưởng nào được trao đến tay Megan Young.

Hoa hậu thế giới chưa nhận được giải thưởng sau nửa tháng đăng quang ảnh 1
Hoa hậu Philippines đăng quang Hoa hậu Thế giới 2013 vào ngày 28/9 vừa qua
Hoa hậu thế giới chưa nhận được giải thưởng sau nửa tháng đăng quang ảnh 2

Ngày15/10, bà Victoria Young - mẹ của nữ hoàng sắc đẹp đã chia sẻ thông tin này với giới truyền thông và cho biết, bà đã tìm thông tin về giải thưởng mà con gái sẽ nhận được, tuy nhiên, không có bất kì thông tin nào. Mặt khác, bà Victoria cũng khẳng định, Megan Young sẽ phải nhận được 1 triệu peso (hơn 510 triệu VND) cho việc trở thành Hoa hậu Thế giới.

Bà Victoria chia sẻ: "Tôi đã tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm của cuộc thi, họ bảo rằng con bé cũng sẽ nhận được thù lao khi tham gia những hoạt động gây quỹ". Bà cũng hi vọng rằng với việc sở hữu chiếc vương miện Hoa hậu thế giới danh giá, con gái bà cũng sẽ có thêm những cơ hội mới.

Được biết kể từ khi đăng quang, lịch làm việc của Tân Hoa hậu Thế giới đã kín, cô tham gia rất nhiều sự kiện, hoạt động mà một Hoa hậu phải làm. Điều này cũng khiến bà Victoria cũng phàn nàn rằng, hầu như Megan không có thời gian để gặp bà.
Đỗ Tuyết