Video: UFO xuất hiện trong lễ bắn pháo hoa khai mạc Olympic

31/07/2012 14:52 Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)
(GDVN) -  Trong đêm khai mạc Olympic London 2012, người ta đã phát hiện ra một vật thể lạ hình đĩa bay đã xuất hiện trên bầu trời gần những bông pháo rực rỡ.

Trong số các video quay cảnh đêm khai mạc Olympic London 2012, người ta đã phát hiện ra một vật thể lạ hình đĩa bay đã xuất hiện trên bầu trời gần những bông pháo rực rỡ.

>> Xem trên thiết bị di động

UFO xuất hiện trong đêm bắn pháo hoa tại London.

Vật thể lạ di chuyển khá chậm được phát hiện trong đoạn video quay màn bắn pháo hoa khai mạc tại sân vận động Olympic Park, Stratford, phía đông London vào khoảng 0 giờ 30 phút sáng.

Nó được đăng tải lên YouTube bởi một người dùng có tên là MrScipher.


Vật thể lạ hình đĩa, di chuyển khá chậm trên bầu trời London.

Trang Examiner.com cho rằng vật thể lạ được mô tả giống như tàu vũ trụ trên có thể là một quả khinh khí cầu được một hãng tin nào đó dùng để thu thập hình ảnh lễ khai mạc Olympic.

Tuy nhiên, NBC Olympics - kênh thể thao đăng ký bản quyền cung cấp ảnh Thế vận hội từ trên không - xác nhận rằng họ không sử dụng thiết bị nào có hình dáng giống như vậy.

Trong khi đó, một số người dùng YouTube tin rằng đó có thể là một chiếc trực thăng hoặc đơn giản là một đoạn video bị làm giả.


Một số cho rằng đó có thể là máy bay, khinh khí cầu thu thập ảnh từ trên không.

Ông Nick Pope, một chuyên gia có 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về UFO tại Bộ Quốc phòng Anh, tin vào sự tồn tại của người ngoài Trái Đất. 

Phát biểu với giới truyền thông hồi đầu tháng này, ông Pope cho rằng "người ngoài hành tinh có thể đã phát hiện ra sự tồn tại chúng ta từ nhiều thập kỷ trước qua các chương trình truyền hình và truyền thanh".

Và họ có thể chọn cách nghiên cứu về tâm lý của chúng ta thông qua việc xuất hiện trên bầu trời trong một ngày quan trọng.


Người ngoài hành tinh có thể được tới Trái Đất để do thám quân sự, nghiên cứu khoa học hoặc chỉ để thưởng thức phong cảnh và du lịch?

Hai tuần trước, một thông tin rò rỉ tiết lộ rằng cựu Thủ tướng Anh Tony Blair đã từng tham gia một cuộc họp mật, trong đó tiết lộ thông tin về cuộc sống của người ngoài hành tinh với Bộ Quốc phòng. 

Ngoài ra, còn có thông tin cho rằng Chính phủ Anh đã tiến hành nhiều cuộc tiếp xúc gần gũi với UFO trong vòng 30 năm qua. 

Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)