Kịch tính ở vòng tứ kết Giải bóng đá học sinh Hà Nội - Cup Number 1 Active

24/11/2017 12:19
Hồ Thu
(GDVN) - Vòng tứ kết Giải bóng đá học sinh Trung học phổ thông Hà Nội - Cup Number 1 Active đã diễn ra khá kịch tính vào chiều ngày 22/11.

Vòng tứ kết Giải bóng đá học sinh Trung học phổ thông Hà Nội - Cup Number 1 Active đã diễn ra khá kịch tính vào chiều ngày 22/11.

Có đến 3 trong tổng số 4 trận đấu phải giải quyết bằng những loạt sút luân lưu cân não.

Đầu tiên phải kể đến trận đấu giữa Trung học phổ thông Ngô Thì Nhậm và Dương Xá. Sau khi kết thúc hai hiệp đấu chính với tỷ số hòa 1-1.

Ở loạt penalty cân não, Trung học phổ thông Ngô Thì Nhậm đã xuất sắc đánh bại “ngựa ô" của mùa giải năm nay là Trung học phổ thông Dương Xá, với tổng tỉ số 3-1 và giành tấm vé vào chơi trận bán kết.

Cựu vô địch mùa giải 2012, Trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai cũng đã trải qua hai hiệp đấu khá căng thẳng, giàu cảm xúc trước khi đánh bại Trung học phổ thông Quang Trung (Đống Đa) trên chấm luân lưu để ghi tên mình vào bán kết,ấp ủ giấc mơ đoạt thêm một cúp vô địch.

 Trung học phổ thông Lê Văn Thiêm và Trung học phổ thông Nguyễn Gia Thiều cũng khiến khán giả nhiều phen thót tim với màn rượt đuổi gay cấn như phim.

Trung học phổ thông Lê Văn Thiêm hai lần vươn lên dẫn trước nhưng đều bị Trung học phổ thông Nguyễn Gia Thiều gỡ hòa.

Trên chấm luân lưu, hai đội cũng khiến người xem phải đau tim, và cuối cùng Trung học phổ thông Lê Văn Thiêm đã giành thắng sít sao 5-4, qua đó ghi tên mình vào bán kết giải.

Đương kim vô địch Trung học phổ thông Trần Quốc Tuấn cho thấy sự thăng hoa qua từng trận đấu, càng vào sâu trong giải, họ càng thể hiện tâm thế của nhà vô địch.

Đánh bại Trung học phổ thông Nhân Chính với tỷ số cách biệt 4-1 ở tứ kết, với pha mở tỉ số ở phút 16 của Hoàng Đức Hải và cú hattrick của cầu thủ gốc Lào – Măngcòn, Trung học phổ thông Trần Quốc Tuấn đang tiến gần hơn đến chức vô địch.

Để đi đến vòng bán kết, từ 86 đội bóng ban đầu tham dự giải, trở thành 4 đội bóng học sinh xuất sắc nhất vào chơi trận bán kết, phải nói đây là một sự nỗ lực cố gắng, những giọt mồ hôi và cả sự bền bỉ trong từng trận đấu của các cầu thủ để mang lại chiến thắng.

Những trận đấu quyết liệt, những pha bóng đầy kịch tính, những khuôn mặt ướt đẫm mồ hôi của các cầu thủ và cả những tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên náo động trên khán đài,… đã phần nào nói lên sự hấp dẫn của vòng tứ kết giải.

Đồng hành trong suốt những chặng đường đã qua của giải đấu, nước uống vận động Number 1 Active chanh muối đang góp phần cung cấp nguồn thể lực bền bỉ cho các cầu thủ trong suốt quá trình thi đấu.

Chơi thể thao, đặc biệt là đá bóng dưới thời tiết nóng nực... khiến cơ thể trở nên nóng hơn, tiêu hao năng lượng, đổ nhiều mồ hôi, dẫn đến cơ thể mất đi sự bền bỉ, dẻo dai.

Do đó, việc cung cấp nước và muối khoáng cho thể rất quan trọng, có thể sử dụng các loại nước chuyên biệt dành cho thể thao, trong thành phần có chứa các khoáng chất thiết yếu như Na+, K+, Cl-…

Sản phẩm có tác dụng bù nước và bù khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… rất phù hợp cho những người chơi thể thao, tham gia các hoạt động, làm việc ngoài trời hay kể cả nhân viên văn phòng đổ nhiều mồ hôi trong quá trình làm việc.

Mọi người đều có thể sử dụng nước uống vận động này để duy trì sự bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể, góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động hàng ngày, giành chiến thắng trong thể thao.

Hồ Thu