10 lời khuyên về cách tiêu tiền trước Ngày tận thế

20/12/2012 07:43 Theo Vnexpress
Thế giới có vẻ đang đối mặt với tận thế khi 21/12, ngày cuối cùng trong bộ lịch của người Maya đang đến gần. Trang Business Inside đưa ra một số lời khuyên cho tận hưởng cuộc sống trước thời điểm này.
1. Thưởng thức những miếng thịt bò ngon nhất thế giới
Cửa hàng Nhật Bản Aragawa nổi tiếng bởi hai món: thịt bò Kobe nướng tái trên than hồng và mức giá 550 USD cho mỗi suất ăn. Nhưng cần gì phải lo lắng về giá tiền khi chúng ta đang muốn tiêu bớt tiền trước ngày tận thế.

2. Chinh phục đỉnh Everest
Với những người có ý muốn chinh phục đỉnh Everest, họ phải trả 10.000 USD cho giấy phép được leo lên ngọn núi này. Ngoài ra, bạn còn phải tham gia một khóa tập huấn đặc biệt với mức phí 75.000 USD. Tuy nhiên, bạn sẽ được tận hưởng một cảm giác tuyệt vời khi ở trên đỉnh “nóc nhà của thế giới” và hoàn thành một điều chưa làm trước ngày tận thế.

3. Đến với những khu nghỉ dưỡng cao cấp
Tận hưởng những giờ phút massage thư thái, chăm sóc móng tay, móng chân, chơi môn thể thao quý tộc golf trong một khung cảnh đẹp có thể làm bạn thư thái đầu óc và quên đi mọi chuyện. Trang Business Insider đưa ra một đề nghị bạn hãy thuê bộ Presidential Suite với giá 11.600 USD một đêm và hưởng thụ tại khu nghỉ dưỡng Verdura Golf&Spa Rerost cho đến ngày tận thế.

4. Tận hưởng một cuộc sống về đêm tuyệt nhất
Rất ít trong số chúng ta được tận hưởng cảm giác khi đặt bàn tại một hộp đêm tuyệt nhất thế giới. Nhưng khi ngày tận thế đang đến gần, hãy đặt một bàn VIP tại nơi bạn muốn trải nghiệm và chuẩn bị 10.000 USD đi kèm với tiền tips để tận hưởng những khoảng thời gian thoải mái hoặc ngồi nhà đợi cái chết đến.
5. Lái tất cả các dòng xe cổ
Những ai từng mơ ước được lái chiếc ô tô xe cổ mà chưa dám thực hiện thì đây là cơ hội cuối cùng nếu ngày tận thế xảy ra. Nếu không đủ tiền để sở hữu cả hai chiếc Mustang Fastback 1966 và Jaguar E-Type 1969, bạn hoàn toàn có thể làm thành viên của câu lạc bộ chơi xe cổ để cảm nhận. Phí tham gia Câu lạc bộ chơi xe cổ Manhattan là 13.000 USD, áp dụng tới ngày tận thế.

6. Thưởng thức ly cocktail đắt nhất thế giới
Bất cứ ai cũng có thể mua một chai rượu đắt tiền nhưng chỉ một số ít người mới được thưởng thức ly cocktail hàng đầu thế giới. Nhân viên pha chế Salvatore Calabrese đã trộn lẫn các loại rượu hảo hạng lại với nhau để tạo nên ly cocktail 'Salvatore's Legacy'. 'Salvatore's Legacy' có mức giá 8.830 USD một ly và phải gọi 4 ly mỗi lần.
7. Thử vận may ở sòng bạc
Cờ bạc sẽ trở thành một niềm vui lớn khi chúng ta không còn gì để mất và không quan trọng vấn đề thắng thua. Lời khuyên dành cho những "con bạc" là hãy thuê bộ trang phục Kingpin Suite với mức giá 5000 USD một tối ở khu nghỉ dưỡng Palm Resort, ăn bữa tối 100 USD một người ở Le Cirque và tận hưởng thời gian còn lại trên bàn Black Jack. Trong trường hợp có thể đánh bại nhà cái, các "con bạc" hãy lặp lại quá trình trên.
8. Thuê hoặc sở hữu du thuyền của James Bond
Lời khuyên này được dành cho những ai muốn thử cảm giác làm điệp viên 007 trong những ngày cuối cùng trước tận thế. Du thuyền xuất hiện cùng Daniel Craig, người thủ vai James Bond trong bộ phim Skyfall. Du thuyền đang được cho thuê với mức giá 63.560 USD một tuần hoặc bán hẳn với giá 14 triệu USD.
9. Ngắm nhìn một số điều kỳ thú của thế giới
Thế giới chúng ta đang sinh sống là một nơi ẩn chứa nhiều vẻ đẹp. Có thể bạn sẽ thấy một số kho báu dành cho riêng mình trước khi chúng biến mất. Tờ Business Insider đưa ra lời khuyên dành cho những con người đang muốn tiêu bớt tiền trước ngày tận thế. Họ có thể thuê máy bay cá nhân, trực thăng, xe trượt tuyết được kéo bằng chó để xem cực quang, thác Victoria, đỉnh Everest, tu viện Tengboche hay hẻm núi lớn Grand Canyon.
10. Mua một căn hầm trú ẩn
Đối với những người giàu đang tin vào ngày tận thế, việc đầu tư vào một căn hầm trú ẩn Terra Vivos sang trọng là rất hợp lý. Chi phí trung bình cho mỗi căn hầm là 50.000 USD đối với người lớn và 25.000 USD cho trẻ em. Mỗi căn hầm Terra Vivos đi kèm với một trung tâm giải trí, phòng ngủ, bệnh viện và phòng ăn. Sau ngày tận thế, những người sống trong căn hầm này có thể phá sản, nhưng sẽ được an toàn.
Theo Vnexpress