250 người tham quan nhà máy Tân Hiệp Phát

13/03/2015 13:30 Thế Phú
(GDVN) - Tính đến thời điểm hiện tại đã có 250 người đăng ký tham quan, chứng kiến dây chuyền sản xuất của Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát tại Bình Dương, Hà Nam.

Thông tin trên được bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát xác nhận với PV báo điện tử Giáo dục Việt Nam vào trưa ngày 13/3.

Theo đó, bà Uyên Phương cho biết: Tính đến nay, chỉ sau một thời gian ngắn thông báo, đã có 250 người đăng ký tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại của Tân Hiệp Phát.

Việc tham quan sẽ được tiến hành tại nhà máy sản xuất của Tân Hiệp Phát ở Bình Dương (đối với người tiêu dùng ở khu vực phía Nam) và Hà Nam (đối với người tiêu dùng ở khu vực phía Bắc). Người tiêu dùng cả nước sẽ có tất cả 4 đợt để đăng ký tham quan nhà máy sản xuất của Tân Hiệp Phát, bắt đầu vào các ngày chủ nhật, kể từ ngày 15/3 sắp tới.

Một dây chuyền sản xuất Dr Thanh tại nhà máy sản xuất Tân Hiệp Phát (ảnh: THP)

Phản hồi về thông tin này của Tân Hiệp Phát, cả anh Đặng Quyền Huy (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) và Nguyễn Ngọc Anh (TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) – những người phát hiện các chai nước ghi trên nhãn do Tân Hiệp Phát có vấn đề đều cho rằng, tính đến giờ, Tân Hiệp Phát vẫn chưa có lời mời các anh tham quan dây chuyền sản xuất của Tân Hiệp Phát trong các đợt tổ chức cho người tiêu dùng.

Giải thích về việc này, bà Trần Uyên Phương khẳng định: Công ty cũng đã chuẩn bị, có ý định mời những người tiêu dùng phản ánh chất lượng các sản phẩm của Tân Hiệp Phát có vấn đề đến để tận mặt chứng kiến dây chuyền sản xuất, nhưng vì đợt tham quan này đã đủ số lượng người, nên sẽ giải quyết cho các anh Huy, Ngọc Anh đi tham quan vào những đợt sau.

Phía Công ty Tân Hiệp Phát nhấn mạnh: Những người tiêu dùng ở khu vực xa, được mời đến tham quan dây chuyền sản xuất của nhà máy Tân Hiệp Phát sẽ được lo toàn bộ chi phí phát sinh.

Trước câu hỏi của phóng viên về việc vì sao đến thời điểm này Tân Hiệp Phát mới quyết định mở cửa nhà máy, mời người tiêu dùng, truyền thông và cơ quan chức năng tham quan dây chuyền sản xuất nước giải khát của công ty, phải chăng sự vào cuộc của Tân Hiệp Phát quá muộn? Bà Trần Uyên Phương cho biết: Mở cửa nhà máy, mời khách tham quan dây chuyền công nghệ là một quyết định rất lớn của Tân Hiệp Phát và phải do Hội đồng quản trị bàn bạc, thống nhất bởi liên quan đến chiến lược phát triển của Tân Hiệp Phát. Bà Phương bày tỏ hy vọng, việc mở cửa tham quan dây chuyền sản xuất sẽ là câu trả lời thiết thực nhất trước hàng loạt thông tin về chất lượng sản phẩm của Tân Hiệp Phát "có vấn đề" thời gian qua.

Thế Phú