4.000 cư dân Vinhomes sẽ đón lễ hội Halloween hoành tráng

22/10/2014 15:27 Hoài An
(GDVN) - Lễ hội sẽ lập kỷ lục về chiếc Đèn bí ngô khổng lồ cao gần 10m và “Con đường Halloween dài nhất Việt Nam” dài 94m.

Ngày 26/10/2014, Ban Công tác cộng đồng khu đô thị Vinhomes Riverside tổ chức Ngày hội Gia đình Vinhomes Riverside 2014 dành cho gần 4.000 cư dân khu đô thị với chủ đề Lễ hội Halloween. Lễ hội sẽ lập kỷ lục về chiếc Đèn bí ngô khổng lồ cao gần 10m và “Con đường Halloween dài nhất Việt Nam” dài 94m.

Ngày hội Gia đình Vinhomes Riverside 2014 với chủ đề Lễ hội Halloween là sự kiện đầu tiên có quy mô lớn do Ban Công tác cộng đồng cư dân Vinhomes Riverside tổ chức.

Điểm ấn tượng nhất của Lễ hội Halloween tại Vinhomes Riverside năm nay chính là chiếc Đèn bí ngô khổng lồ cao gần 10m và không gian Halloween huyền bí lập kỷ lục về Con đường Halloween dài nhất Việt Nam. Trong đó, Con đường Halloween dài 94m sẽ dẫn thẳng vào Ngôi nhà kỳ bí – nơi chỉ dành cho những ai có đủ can đảm đối mặt với không gian và âm thanh “kỳ bí”.

Vinhomes Riverside là một trong những khu đô thị sinh thái hiện đại và sang trọng bậc nhất Hà Nội được phát triển bởi tập đoàn Vingroup

Không gian lễ hội còn trưng bày nhiều “kỳ quan” độc đáo để các cư dân thỏa thích ngắm nhìn, chụp ảnh lưu niệm và tham gia các trò chơi phối hợp, sáng tạo thông qua cuộc thi trang trí các khu vườn theo chủ đề Halloween, vẽ mặt nạ hóa trang 2D-3D, đập túi kẹo bí ngô, ném bóng lọt bí ngô, ném vòng lọt mũ phù thủy, cắn táo treo…

Đặc biệt, vào tối 26/10, lần đầu tiên, gần 4.000 cư dân Vinhomes Riverside sẽ được đắm mình trong không khí kì bí, hóa thân thành những nhân vật “đáng sợ” tại lễ hội hóa trang độc đáo và cùng thưởng thức các màn văn hóa, nghệ thuật đặc sắc theo các chủ đề “Truyền thuyết lễ hội Halloween”, “Gia đình hạnh phúc” và Cuộc sống thanh bình” do chính các cư dân thực hiện. Các ca sĩ nổi tiếng như Lưu Hương Giang, Hoàng Hải, Ngọc Anh cũng góp mặt và mang đến những màn biểu diễn mãn nhãn cho cư dân.

Trước đêm chính của Lễ hội, Ngày hội gia đình Vinhomes Riverside 2014 sẽ sôi động ngay từ sáng 26/10 với hàng loạt hoạt động thể thao như Thi câu cá và Hội diễn dưỡng sinh tại khuôn viên vườn nướng BBQ của khu đô thị… Ngoài ra, ngay tại Quảng trường Vinhomes Riverside, cư dân các khu Bằng Lăng, Hoa Lan, Anh Đào, Hoa Phượng và Hoa Sữa sẽ chuẩn bị các “Khu vườn Halloween”, từ đó thể hiện óc sáng tạo, sự đoàn kết và những đặc điểm riêng có cửa từng khu.

Dù là sự kiện lớn, lần đầu tiên được tổ chức bởi chính cư dân khu đô thị, song với tinh thần, đoàn kết, nhiệt huyết và sự chuẩn bị chu đáo của các gia đình, cùng sự hỗ trợ của Công ty Vinhomes, “Ngày hội Gia đình Vinhomes Riverside 2014” với chủ đề Lễ hội Halloween hứa hẹn sẽ đem đến cho cả gia đình những giờ phút vui chơi thoải mái và những ký ức đẹp về ngày hội dành riêng cho gia đình, từ đó xây dựng cộng đồng cư dân Vinhomes Riverside thành một cộng đồng văn minh, thân thiện, năng động, góp phần phát huy giá trị cá nhân trong cuộc sống hiện đại.

Hoài An