5 món ăn tình yêu ngon khó cưỡng ở khách sạn Hilton

09/02/2012 07:26 Khuê Hạ
(GDVN) - Món chính trong thực đơn được chuẩn bị một cách riêng biệt gồm “món ăn cho chàng”: Sườn cừu Úc nướng than và “món ăn cho nàng”: Da cá hồi vùng biển đảo Tasmania chiên
Lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa việc nâng niu thể chất, trí tuệ lẫn tinh thần, nhà hàng Chez Manon với đội ngũ đầu bếp của khách sạn Hilton Hanoi Opera đã sáng tạo thực đơn bữa tối 5 món cho ngày Lễ tình nhân. Những thực đơn này được phục vụ từ ngày 11 đến ngày 14/2 sắp tới.

Bắt đầu với bộ ba món hàu biển – nổi tiếng với tên gọi thức ăn cho tình yêu, gồm: hàu bỏ vỏ, hàu tempura kiểu Nhật và hàu nướng. Tiếp theo là những món ăn truyền thống của Pháp gồm “gan ngỗng” và “súp vịt Bắc Kinh”.
Thực đơn bữa tối Valentine  tại Hilton có giá 790000++ VND/ người. (Ảnh: Bộ ba món Hàu biển – thức ăn cho tình yêu)
Món chính trong thực đơn được chuẩn bị một cách riêng biệt gồm “món ăn cho chàng”: Sườn cừu Úc nướng than và “món ăn cho nàng”: Da cá hồi vùng biển đảo Tasmania chiên làm tăng thêm phần cuối hút của bữa tiệc.

Các cặp đôi có thể tận hưởng bữa tối ấm áp trong khi ngắm nhìn nhà hát Lớn thơ mộng qua khung cửa sổ  dưới ánh nến lung linh và cuốn theo giai điệu du dương của tiếng đàn piano. Thêm vào đó, hoa hồng và sô cô la dành tặng cho các cặp đôi sẽ hoàn thiên một ngày Valentine trọn vẹn.

Bên cạnh đó, Café Opera của khách sạn Hilton cũng đưa ra nhiều món quà tặng Lễ tình nhân phong phú từ ngày 1 đến ngày 14 tháng 2 để khách lựa chọn dành tặng người thương yêu của mình.
Bộ sưu tập bánh Cốc Hilton mới được ra mắt, giá 21.000 VND ++/ bánh.
Ngoài ra, bạn cũng có thể làm hài lòng người thương yêu với những chú gấu đáng yêu, giá: 525,000VNĐ++/gấu hoặc lựa chọn những thanh sô cô la thể hiện tình yêu đằm thắm, nồng nàn của bạn trong bô sưu tập sô-cô-la mới nhất tại Hilton.
Khuê Hạ