50 biệt thự đầu tiên tại Vincom Village trao tay khách hàng

31/10/2011 10:45 P.V
(GDVN) - Cuối tháng 10/2011, 50 căn biệt thự đầu tiên tại dự án Khu đô thị sinh thái Vincom Village đã được bàn giao cho khách hàng để hoàn thiện nội thất.

Đến thời điểm này, Vincom Village (P.Sài Đồng, Q.Long Biên, Hà Nội) là một trong những dự án có tốc độ thi công kỷ lục nhất hiện nay.


Vincom Village được triển khai trên tổng diện tích hơn 183 ha, là khu đô thị sinh thái đặc biệt cao cấp, sang trọng và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sài Đồng, đơn vị thành viên của Công ty CP Vincom – Tập đoàn Vingroup.
Biệt thự tại khu đô thị sinh thái Vincom Village.
Điểm nhấn của Vincom Village là quần thể biệt thự mang phong cách kiến trúc tân cổ điển với 100% villa hướng thủy với không gian thoáng rộng và xanh mát.

Tính đến cuối tháng 10, hầu hết các căn biệt thự đã hoàn thành đóng cọc, trên 95% tổng số căn đã triển khai phần thô, trong đó có 120 căn đã thi công đến mái… Theo đó, 50 căn biệt thự đầu tiên đã chính thức bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ cam kết để bắt đầu thi công hoàn thiện nội thất.

Dự kiến từ nay đến cuối tháng 12, toàn bộ các căn biệt thự sẽ dần được bàn giao hết cho các khách hàng đã đăng ký mua và tới đầu năm 2012, 300 gia đình đầu tiên sẽ chính thức chuyển về trở thành cư dân của Vincom Village.
Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, Chủ tịch HĐQT Vincom cho biết: “Với tiêu chí của Vingroup là luôn lấy uy tín và chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi khẳng định khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng của dự án này.

Hiện tại, toàn bộ các hạng mục của dự án được triển khai đồng bộ bởi hơn 20.000 công nhân của các nhà thầu đang ngày đêm làm việc trên công trường. Bên cạnh đó, hàng trăm cán bộ và chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi cũng thường xuyên túc trực và có mặt để kiểm tra giám sát tiến độ và chất lượng thi công. Tất cả đều nhằm mục tiêu đảm bảo dự án sẽ đi vào hoạt động với chất lượng tốt nhất...”.

P.V