7 doanh nghiệp sữa lọt vào "tầm ngắm" của TP.Hà Nội

20/03/2014 09:56 Hồng Anh
(GDVN) - Theo đó, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu kiểm tra, rà soát 7 doanh nghiệp kinh doanh sữa và các sản phẩm dinh dưỡng có chứa sữa động vật trên địa bàn.

Ngày 19/3, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu vừa có văn bản yêu cầu Sở Công thương Hà Nội chỉ đạo kiểm tra, rà soát địa chỉ trụ sở mới và việc thực hiện các quy định quản lý Nhà nước về giá sữa và các sản phẩm dinh dưỡng có chứa sữa động vật của 7 doanh nghiệp. 

Đó là các doanh nghiệp: Công ty cổ phần Thương mại và Phát triển Organic Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu FAVINA, Công ty TNHH Chuyển phát nhanh Hà Thành, Công ty TNHH ARROWBEE, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hàn Việt, Công ty cổ phần Phát triển thương mại và dịch vụ hàng không, Công ty cổ phần Sản xuất sữa và thực phẩm Sao Nam.

Ảnh minh họa.

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu kiểm tra, rà soát địa chỉ trụ sở mới của các doanh nghiệp và việc thực hiện các quy định quản lý nhà nước về giá sữa và các sản phẩm dinh dưỡng có chứa sữa động vật.

Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cũng yêu cầu Sở Công thương tăng cường kiểm tra việc niêm yết giá, thực hiện theo mức giá đã niêm yết, đăng ký, kê khai đối với sữa và các sản phẩm dinh dưỡng có chứa sữa động vật dành cho trẻ em dưới 6 tuổi./.

Hồng Anh