BAC A BANK nhận giải Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2015

28/07/2015 17:13 Cao Nguyên
(GDVN) - “Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh” là danh hiệu dành cho những nhãn hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế.

Giải "Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam" năm 2015 tôn vinh những nhãn hiệu có tốc độ phát triển nhanh, ảnh hưởng đến thị trường cao và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Giải thưởng được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên Hiệp Các Hội KH&KT Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam đồng tổ chức trao tặng.

Giải "Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam" năm 2015 tôn vinh những nhãn hiệu có tốc độ phát triển nhanh, ảnh hưởng đến thị trường cao và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Danh hiệu đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với các doanh nghiệp cũng như các nhãn hiệu của Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bắc Á, bà Vũ Thu Hằng – Giám đốc Truyền thông đã lên nhận Bằng chứng nhận cùng Biểu trưng Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2015 cho BAC A BANK.

Bà Vũ Thu Hằng cho biết: “Giải thưởng là minh chứng khẳng định uy tín thương hiệu BAC A BANK trên thị trường. Trong suốt hơn 20 năm phát triển, chúng tôi luôn kiên trì phấn đấu nỗ lực hết mình để đa dạng hóa danh mục sản phẩm và hoàn thiện dịch vụ khách hàng để kiện toàn mô hình ngân hàng đa năng, chuyên nghiệp, thực sự là địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng.

Ngân hàng TMCP Bắc Á tập trung vào việc tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao vào nông nghiệp, tạo ra một thế hệ khách hàng phát triển bền vững, góp phần hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn và đảm bảo an sinh xã hội...".

Ngân hàng TMCP Bắc Á được thành lập vào năm 1994, có trụ sở chính tại 117 Quang Trung, TP.Vinh, Nghệ An - là một trong số các ngân hàng thương mại cổ phần có hoạt động kinh doanh lành mạnh và hiệu quả với mạng lưới 94 điểm giao dịch rộng khắp các tỉnh, thành phố kinh tế trọng điểm của cả nước.

Với Tư duy vượt trội, Tính tiên phong, Chuyên nghiệp, Cải tiến không ngừng, Vì hạnh phúc đích thực của mỗi con người, tầm nhìn của BAC A BANK là mang lại giá trị bền vững cho các nhà đầu tư và hạnh phúc đích thực cho cộng đồng. 

Cao Nguyên