Báo Myanmar đưa tin Hoàng Anh Gia Lai mở bán căn hộ

26/05/2015 14:33 Lâm Giang
(GDVN)- Các tòa nhà trong dự án đều được thiết kế có khả năng chống động đất theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế, có trung tâm xử lý chất thải, hệ thống lọc nước riêng.

Hôm nay, tờ Myanmar Time đưa tin cho biết, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai bắt đầu mở bán các căn hộ thuộc Khu phức hợp HAGL Myanmar Center ở Myanmar khi dự án chuẩn bị hoàn thành xong giai đoạn một của quá trình thi công.

Toàn cảnh HAGL Myanmar Center tại Myanmar. 

Dự án này của HAGL có tổng giá trị khoảng 550 triệu USD được xây dựng trên diện tích 73.358 m2 gồm 3 tòa nhà cao khoảng 32 tầng cung cấp 666 căn hộ cao trung bình và 12 block căn hộ cao từ 27 - 30 tầng. Toàn bộ dự án dự kiến sẽ kết thúc vào quý I năm 2017. 

Khu phức hợp HAGL Myanmar Center bao gồm khối văn phòng, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và dịch vụ khách sạn, tờ Myanmar Times dẫn thông tin từ trang web của đại lý bất động sản Slade Property Services cho biết.

Giai đoạn đầu tiên, thi công từ năm 2013 đến tháng 6/2015, sẽ cho ra mắt 2 block văn phòng, một khách sạn 5 sao, một siêu thị, nhà hàng đẳng cấp  địa phương và quốc tế.

The Lakes Suites là phần hai của Khu phức hợp HAGL Myanmar Center dự kiến được hoàn thành trong giai đoạn hai từ tháng 6/2015-2/2017 với hai tòa cao ốc văn phòng cho thuê hạng A có diện tích kinh doanh 94.189 m2 và 5 block căn hộ cao từ 27-30 tầng gồm hơn 1.000 căn. 

Khu phức hợp HAGL Myanmar Center tọa lạc ở vị trí đắc địa của thành phố Yangon, một thành phố lớn và năng động của Myanmar.

Khu phức hợp HAGL Myanmar Center nằm trên đường Kabar Aye Pagoda, gần hồ Inya và Sedona Hotel, tọa lạc ở vị trí đắc địa của thành phố Yangon, một thành phố lớn và năng động của Myanmar.

Theo Giám đốc điều hành HAGL Myanmar Cao Duy Thịnh, HAGL Myanmar Center là khu phức hợp đầu tiên được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế tại thủ đô Yangon.   

"Nhiệm vụ của The Lake Suites là đặt tất cả sự sang trọng dưới một mái nhà và cung cấp sự hiện đại, tiện nghi cao cấp cho mọi cách sống", ông Thịnh cho biết thêm.

Các tòa nhà trong dự án đều được thiết kế có khả năng chống động đất theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế, có một trung tâm xử lý chất thải, hệ thống lọc nước riêng hoạt động dưới sự giám sát an ninh 24/24 giờ mỗi ngày.

Khu phức hợp còn có các công trình phụ trợ tiện nghi khác như hồ bơi, sân tennis, câu lạc bộ, hồ bơi cho trẻ em, sân chơi, khu vực dành riêng cho tín đồ BBQ.

Các căn hộ được mở bán có nhiều diện tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu và túi tiền của khách hàng. Các căn hộ này gồm căn hộ một phòng ngủ 68 m2, căn hộ hai phòng ngủ 88 m2 và căn hộ 3 phòng ngủ 119 m2.  

Mặc dù HAGL chưa tiết lộ giá bán các căn hộ, nhưng theo truyền thông địa phương, các căn hộ tại đây có giá từ 300 triệu K (270.000 USD) tới 600 triệu K một căn. 

Theo đánh giá của Ko Htun Htun - một đại lý thuộc công ty bất động sản Phoenix Real Estate, mức giá này phù hợp với giá cả hiện nay tại thị trường nhà ở chung cư ở Yangon.

Lâm Giang