Bầu Đức: "Không có chuyện mua máy bay mới"

03/07/2014 11:33 Hoàng Lực
(GDVN) - Trước tin đồn sẽ đổi máy bay "đời mới", ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai khẳng định: “Thông tin này không chính xác”.

Trước đó rộ lên "tin đồn" ông Đoàn Nguyên Đức (người thường được biết đến với tên gọi khác là Bầu Đức) chuẩn bị thay máy bay riêng vì thời điểm hiện tại giá may bay đang giảm do kinh tế khó khăn. Chiếc máy bay được vị Chủ tịch HAGL nhắm đến là Challenger 13 chỗ ngồi hoặc là chiếc Legacy 9 chỗ… 

Bầu Đức khẳng định thông tin cho rằng ông mua máy bay mới là không chính xác

Tuy nhiên, khi trao đổi trực tiếp với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Đoàn Nguyên Đức khẳng định: “Thông tin đổi máy bay, mua máy bay mới là không chính xác”. Ông Đức cũng tỏ ra ngạc nhiên khi không biết từ đâu các phương tiện truyền thông lại đưa thông tin đó. 

Nói về dự định trước mắt bầu Đức cho biết, hiện tại ông và lãnh đạo HAGL đang tập trung thực hiện kết hoạch sản xuất kinh doanh của Hoàng Anh Gia Lai.

Bầu Đức được biết đến là người Việt Nam đầu tiên sở hữu máy bay cá nhân, chiếc Beechcraft King Air 350 được ông Đức mua với giá 7 triệu USD cách đây đã 6 năm. Chia sẻ với truyền thông ông Đức từng khẳng định, máy bay cá nhân làm phương tiện đi lại giúp ông giải quyết được nhiều việc tưởng chừng khó.

Hoàng Lực