Bầu Kiên sắm siêu xe Phantom Rồng?

23/07/2012 16:48 Theo AutoPro/TTVN
Nhiều người tin chủ nhân của chiếc Rolls-Royce Phantom Rồng đậu tại sân Hàng Đẫy chính là bầu Kiên.

Nhiều người khi đến xem trận đấu giữa Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội và Thanh Hóa vào chiều hôm qua, ngày 22/7, đều ngạc nhiên trước sự xuất hiện của Rolls-Royce Phantom Rồng tại cổng sân vận động Hàng Đẫy. Ai cũng tò mò về danh tính của chủ nhân chiếc xế hàng chục tỷ đồng.
Theo dự đoán của một số người, chỉ có Nguyễn Đức Kiên, ông bầu của Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội, mới đủ tiền để sắm Rolls-Royce Phantom Rồng. Sự xuất hiện của tài xế riêng cho bầu Kiên bên cạnh chiếc xe càng khiến họ tin vào giả thuyết đó.
Chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản đặc biệt tại cổng sân Hàng Đẫy cũng mang trên mình đường kẻ đúp kéo dài dọc thân xe và một con rồng nằm trên mũi. Trong khoang lái là hình rồng thêu trên tựa đầu với chỉ khâu 4 màu, bao gồm nâu, vàng cát, đen và trắng.
Ngoài ra, còn có hình rồng màu vàng in trên bảng điều khiển phía trước ghế hành khách. Phía dưới là chữ "Phantom" cùng màu. Trên trần xe là bầu trời sao lấp lánh, hàng ghế sau đi kèm hộc chứa rượu và ly. Ở bậc cửa xuất hiện dòng chữ "Year of the Dragon 2012" nằm dưới logo Rolls-Royce.
Hiện nay, bầu Kiên đang sở hữu trong tay một chiếc xế sang trọng không kém, đó là Bentley Continental Flying Spur. Chiếc Bentley màu đen bóng bẩy thường xuyên đỗ ở cổng sân vận động Hàng Đẫy mỗi khi Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội có trận thi đấu. Tại thị trường Việt Nam, Bentley Continental Flying Spur hiện nay có giá khoảng hơn 10 tỷ đồng.
Có thể nói, Rolls-Royce Phantom Rồng là một trong những mẫu xe mới về Việt Nam được nhắc đến nhiều nhất từ đầu năm trở lại đây. Được ra đời để chiều lòng khách hàng Trung Quốc nhân dịp năm Nhâm Thìn 2012 nhưng Rolls-Royce Phantom Rồng cũng nhanh chóng có mặt tại thị trường Việt Nam. Theo những thông tin từ trước đến nay, đã có khoảng 4 trong tổng số 33 chiếc Rolls-Royce Phantom Rồng được xuất xưởng cập bến Việt Nam.
Giá bán của Rolls-Royce Phantom Rồng khi đặt chân đến dải đất hình chữ S rơi vào khoảng 40 tỷ Đồng. Hiếm có, độc đáo và đắt tiền nhưng Rolls-Royce Phantom Rồng lại liên tục lọt vào ống kính cánh săn ảnh Việt Nam trong vài tháng trở lại đây. Mới nhất trong số đó là hình ảnh chiếc Rolls-Royce Phantom Rồng tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội.


 
 
 
 
 

Theo AutoPro/TTVN