“Bay lên những ước mơ” cùng Vietjet dành tặng hơn 12.000 trẻ em ngày 1/6

26/05/2018 06:00 Ngọc Hân
(GDVN) - Chương trình gồm những vở diễn ca - múa - nhạc - kịch đặc sắc, những trò chơi vui nhộn được biểu diễn miễn phí dành cho các em nhỏ dịp 1/6.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội) kết hợp cùng Hãng hàng không Vietjet Air tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật “Bay lên những ước mơ” dành tặng hơn 12.000 trẻ em, học sinh tại các trường học, địa phương trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh.

Chương trình gồm những vở diễn ca - múa - nhạc - kịch đặc sắc, những trò chơi vui nhộn cùng các tiết mục giao lưu hấp dẫn, bổ ích do các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi Trẻ dàn dựng, biểu diễn miễn phí dành cho các em nhỏ dịp 1/6 và các ngày thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật trong suốt mùa hè 2018.

Nhiều em nhỏ rất vui và thích trang phục của Vietjet và ước mơ tương lai được làm việc cho hãng hàng không được yêu thích nhất. 

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ trao tặng nhiều phần quà thiết thực hỗ trợ cho các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

3 vở nhạc, kịch “Nàng tiên cá”, “Niềm vui của đám gà nhà” và “Căn bếp đại chiến” của các tác giả Đinh Tiến Dũng (Cù Trọng Xoay), nhà viết kịch Nguyễn Toàn Thắng, đạo diễn Bùi Như Lai, Nghệ sĩ ưu tú Cao Ngọc Ánh, Nghệ sĩ ưu tú Doãn Bằng, Nghệ sĩ ưu tú Thu Hương, Nghệ sĩ ưu tú Hải Yến, nhạc sỹ Tường Văn, Chí Huy… được Nhà hát luân phiên biểu diễn, dành tặng cho hơn 12.000 trẻ em, học sinh tại các trường học, địa phương trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, giúp các em có thêm ước mơ, nghị lực, vững tin vào tương lai…

Với “mong muốn cùng nhau bay lên”, Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung phát biểu đầy cảm xúc khi Vietjet đã đồng hành cùng anh và các anh chị em diễn viên, mang chương trình ý nghĩa này đến cho các cháu vào đúng dịp tết thiếu nhi, xây dựng những điều tốt đẹp, nhân ái, chắp cánh ước mơ cho trẻ nhỏ.

Với nội dung và kịch bản được chọn lọc, lồng ghép nhiều giá trị về cuộc sống, “Bay lên những ước mơ” chinh phục các bé không chỉ là tiếng cười mà còn là những bài học sâu sắc và gần gũi.

Được công bố đúng dịp 1/6, “Bay lên những ước mơ” thu hút đông đảo phụ huynh và các bé tham gia. Không chỉ thưởng thức nghệ thuật, các hoạt động vui chơi, ca hát như hóa thân thành tiếp viên Vietjet, tô màu, tô tượng… cũng được các em hưởng ứng sôi nổi.

Với nội dung và kịch bản được chọn lọc, lồng ghép nhiều giá trị về cuộc sống, “Bay lên những ước mơ” chinh phục các bé không chỉ là tiếng cười mà còn là những bài học sâu sắc và gần gũi.

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Phương Thảo dành tặng những phần quà ý nghĩa, thiết thực cho các em nhân ngày 1/6. 

Các suất diễn miễn phí của “Bay lên những ước mơ” sẽ còn kéo dài đến hết mùa hè năm nay. Trước đó, tại Làng SOS Nha Trang (Khánh Hòa), hàng trăm trẻ em mồ côi đã vui Tết thiếu nhi cùng Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo và cán bộ nhân viên.

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Phương Thảo đặc biệt nhấn mạnh đến việc đầu tư, chăm lo cho thế hệ trẻ, tạo điều kiện để các em phát triển về mọi mặt, nhất là văn hóa và giáo dục.

"Quan tâm đến cộng đồng, đặc biệt là các em nhỏ, đã là một phần trong đời sống của cán bộ nhân viên trong tập đoàn, cũng là một phần trong kế hoạch Phát triển bền vững được xây dựng và thực hiện đều đặn mỗi năm, góp phần phát triển con người, kiến tạo nên cộng đồng văn minh và ngày càng tốt đẹp hơn”, Bà Thảo chia sẻ.

Nhân dịp này, đoàn cũng trao tặng khu tập thể dục ngoài trời dành tặng các cán bộ và các em. Các hoạt động từ thiện, vì cộng đồng đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống thường ngày của các cán bộ nhân viên hãng hàng không Vietjet, là trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững của công ty với mong muốn đầu tư cho những chủ nhân tương lai của đất nước.

Ngọc Hân