Beeline chưa quyết định cắt khuyến mại sim tỷ phú

29/10/2011 07:18 Phương Thúy
S(GDVN) - "Liệu Beeline có dừng gói khuyến mãi sim tỷ phú?", đại diện truyền thông của Beeline kết luận: “Hiện tại vẫn chưa thể có câu trả lời".

Sim tỷ phú của Beeline được bán trong thời gian từ 16/9 đến 31/10. Tuy nhiên, khi chưa hết thời gian khuyến mại, chương trình này đã bị Cục Viễn thông  - Bộ Thông tin và Truyền thông “tuýt còi”.

Trao đổi với báo điện tử Giáo Dục Việt Nam về những băn khoăn của nhiều khách hàng đang sử dụng gói cước tỷ phú về việc "Liệu Beeline có cho dừng khuyến mãi khủng này không", đại diện truyền thông của Beeline cũng chỉ có kết luận tạm thời: “Beeline sẽ đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và đây cũng chính là ưu tiên của Beeline trong thời điểm hiện tại”.Khách hàng lo sợ bị cắt khuyến mại, Beeline thì chưa trả lời cụ thể.Theo vị đại diện này, thời điểm hiện tại, Beeline đã nhận được các giấy tờ từ phía Bộ Thông tin & Truyền thông và đang làm việc sát sao với những người có thẩm quyền để giải trình về gói cước tỷ phú. Chắc chắn Beeline luôn quyết tâm đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khách hàng cũng như sẽ tôn trọng các quyết định cũng như yêu cầu của cơ quan chức năng.

Về câu hỏi “có cắt hay không cắt”, hiện tại Beeline vẫn chưa thể có câu trả lời vì vẫn đang trong giai đoạn làm việc với cơ quan chức năng. 

Beeline khẳng định, đang tuân thủ tất cả các quy chế và quy định hiện hành.


Phương Thúy