Bổ sung vi chất kẽm vào hạt nêm

08/09/2014 07:18 Hà Đỗ
(GDVN) - Ajinomoto VN vừa cho ra đời sản phẩm hạt nêm Aji-ngon từ Nấm hương và Hạt sen bổ sung vi chất kẽm nhằm giảm tỷ lệ thiếu vi chất dinh dưỡng cho người Việt.

Từ lâu, hạt nêm Aji-ngon luôn là gia vị không thể thiếu trong gian bếp của hàng triệu gia đình Việt Nam.

Với việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm gia vị đảm bảo ngon hàng đầu dựa trên cơ sở khoa học và sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa cho ra đời sản phẩm hạt nêm Aji-ngon từ Nấm hương và Hạt sen bổ sung vi chất kẽm. Sản phẩm hạt nêm Aji-ngon từ Nấm hương và Hạt sen bổ sung vi chất kẽm nằm trong dự án bổ sung vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm ở Việt Nam của Viện Dinh dưỡng quốc gia - Bộ Y tế nhằm giảm tỷ lệ thiếu vi chất dinh dưỡng cho người Việt Nam.

Hạt nêm  Aji-ngon từ Nấm hương và Hạt sen được tăng cường vi chất kẽm.

Kẽm là một vi chất cần thiết và rất quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể, có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể nhanh phục hồi sau những bệnh nhiễm khuẩn. Kẽm cũng là một vi chất cần thiết đối với chức năng sinh sản; đóng vai trò quan trọng đối với da, tóc và móng. Đặc biệt, vi chất kẽm rất quan trọng đối với vị giác và cảm giác ngon miệng.

Việc tăng cường vi chất kẽm vào hạt nêm Aji-ngon từ Nấm hương và Hạt sen đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những bữa ăn ngon, đồng thời cung cấp một lượng vi chất kẽm cần thiết cho cơ thể thông qua mỗi bữa ăn hàng ngày.

Hạt nêm Aji-ngon từ Nấm Hương và Hạt Sen bổ sung vi chất kẽm có hương thơm tự nhiên rất riêng biệt của nấm hương kết hợp cùng vị thanh ngọt nhẹ của hạt sen, mang đến sự thơm ngon, đậm đà cho thực phẩm và sẽ để lại hậu vị ngọt thanh dễ chịu nhưng không hề làm mất đi cảm nhận về vị ngon tự nhiên, từ đó giúp làm tăng thêm giá trị cảm quan cho món ăn.

Hạt nêm Aji-ngon từ Nấm Hương và Hạt Sen bổ sung vi chất kẽm đem đến hương vị thơm ngon và hấp dẫn cho những món chay và món mặn, giúp người nội trợ Việt Nam dễ dàng chế biển những món ăn ngon, góp phần tạo nên gia đình đầm ấm, hạnh phúc hơn. Hạt nêm Aji-ngon từ Nấm Hương và Hạt Sen bổ sung vi chất kẽm chính thức tung ra thị trường vào đầu tháng 09/2014 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.

Hà Đỗ