Câu lạc bộ Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam sắp ra mắt tại Hà Nội

29/07/2015 15:08 Thùy Linh
(GDVN) - Ngày 5/8 sắp tới, Câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Việt Nam) sẽ ra mắt tại Hà Nội với Hội thảo: “Cá nhân hóa dịch vụ khách hàng”.

Câu lạc bộ Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam (CSMO Việt Nam) là một tổ chức xã hội nghề nghiệp được thành lập trực thuộc VACD - Hội các nhà quản trị Việt Nam với cơ quan chủ quản là Bộ Nội Vụ. 

Ban điều hành CLB CSMO Việt Nam

CSMO Việt Nam có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên Giám Đốc Sales và Marketing tại các công ty và tập đoàn có quy mô tại Việt Nam. 

Sau thành công của Lễ ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15/5/2015, CLB đã tổ chức nhiều hoạt động chuyên đề, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu những công nghệ mới cho các hội viên đồng thời chia sẻ những xu hướng Sales & Marketing hiện hành. 

Lễ ra mắt CLB CSMO Việt Nam tại TP.HCM ngày 15/5/2015

Để tiếp nối và mở rộng quy mô hoạt động theo mục tiêu, Câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam tiếp tục ra mắt tại Hà Nội với Hội thảo: “Cá nhân hóa dịch vụ khách hàng” tại khách sạn Hilton Hanoi Opera, số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Các Giám đốc Sales và Marketing có nguyện vọng tham gia CSMO Việt Nam có thể liên hệ theo thông tin sau:       

Ms Hồng Hà        

Hotline: 0934174068                

Email: csmo@csmovietnam.com  

Thùy Linh