Hội thảo du học Singapore chuyên ngành Marketing

22/03/2012 16:53
Theo Vnexpress
Hội thảo du học Singapore chuyên đề 'Tầm quan trọng và vai trò của Marketing' sẽ được tổ chức vào lúc 16h thứ bảy, ngày 24/3
Hội thảo du học Singapore chuyên đề 'Tầm quan trọng và vai trò của Marketing' sẽ được tổ chức vào lúc 16h thứ bảy, ngày 24/3 tại khách sạn Kim Đô - 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.
Trường Marketing Institute of Singapore - MIS muốn cung cấp cho các bạn sinh viên cái nhìn khái quát về chuyên ngành và thực tế ngành học mà sinh viên sẽ được đào tạo. Hội thảo do Thầy Mr. Mickey Hee - Trưởng khoa Marketing diễn thuyết với chuyên đề: Marketing là gì? Tầm quan trọng và vai trò của marketing đối với doanh nghiệp; Triển vọng nghề nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp là gì? Làm thế nào để sử dụng sơ đồ cảm nhận trong marketing thu hút thêm khách hàng?
Đôi nét về MIS
MIS là trường chuyên đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Marketing và Kinh doanh với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, lâu đời được công nhận và quan tâm tại Singapore. Đây là trường đầu tiên chuyên về đào tạo Marketing chuyên nghiệp tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Nổi tiếng với chương trình kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, trường đã đào tạo trên 40.000 nhà Marketing chuyên nghiệp bằng các chương trình đào tạo tiếng Anh, Chứng chỉ chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học, Chứng chỉ sau Đại học, Thạc sĩ.
Đến học tập tại MIS, sinh viên sẽ được tham gia hàng trăm hội thảo, các khóa huấn luyện, những buổi giao lưu với các thành viên của Hiệp hội Sales & Marketing Singapore tổ chức. Đây là cơ hội giúp các sinh viên trang bị kiến thức và xây dựng các mối quan hệ xã hội để hỗ trợ cho việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.
Lý do chọn MIS
Học viện Marketing Singapore được thành lập từ năm 1973 và là tổ chức phi lợi nhuận về chuyên ngành Marketing tại Singapore. Đây là tổ chức quốc gia về Sales và Marketing. Hệ thống bằng cấp của MIS được công nhận rộng rãi, đặc biệt là trong lĩnh vực Kinh doanh, Sales và Marketing.
Đây cũng là tổ chức đầu tiên của châu Á Thái Bình Dương đạt được chứng nhận ISO 9000 vào năm 1996. Ngoài ra, trường còn là tổ chức quốc gia đầu tiên cùng với NUS Extension đào tạo chương trình Professional Diploma in Asia Pacific Marketing vào năm 1997. Vào năm 2010, MIS vinh dự đạt được chứng nhận EduTrust 4 năm (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).
Vì là tổ chức phi lợi nhuận nên mức học phí tại MIS được Hiệp hội Sales & Marketing Singapore hỗ trợ cho sinh viên 40% - 50% mức học phí so với các trường khác.
Chương trình đào tạo
Tiếng Anh (dành cho học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh); Dự bị đại học(dành cho học sinh hoàn tất lớp 10, 11); Cao đẳng; Cử nhân; Chứng chỉ sau đại học; Thạc sĩ.
Hỗ trợ của đại diện trường tại Việt Nam
Miễn phí dịch thuật và dịch vụ; miễn phí kiểm tra tiếng Anh; tặng vé máy bay; miễn phí ghi danh trị giá 5.450.000 đồng; hỗ trợ học phí 25 triệu đồng cho Đại học và 17 triệu đồng cho Thạc sĩ.
Thông tin chi tiết, liên hệ đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ: Công ty Du học INEC
138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.
ĐT: (08) 3938 1080 - (08) 3938 1081
Tư vấn trực tiếp: 0902 490 488 - 0939 381 081
Email: inec@vnn.vn; Website: http://www.inec.vn

Theo Vnexpress