“Chạm thông minh, nghe tuyệt đỉnh” với Sony Ericsson W8 Walkman

15/06/2011 04:17
(GDVN) – Sony Ericsson W8 Walkman, chiếc điện thoại “chạm thông minh, nghe tuyệt đỉnh”, được Sony Ericsson kỳ vọng sẽ thu hút sự chú ý của giới trẻ...

(GDVN) – Chính thức ra mắt ngày 13/6 vừa qua, Sony Ericsson W8 Walkman được đánh giá là chiếc điện thoại “chạm thông minh, nghe tuyệt đỉnh” và rất được Sony Ericsson kỳ vọng sẽ thu hút sự chú ý của giới trẻ.

Màn hình rộng 3 inch 320 x 480 pixels (HVGA), W8 Walkman chạy hệ điều hành Android Eclair 2.1, bộ nhớ trong 128 MB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD tới 16GB, bộ xử lý tốc độ 600MHz, camera 3.2 megapixel  - chụp hình nhanh và tải trực tiếp lên Facebook.

Bên cạnh đó, W8 Walkman còn được hỗ trợ đầy đủ các kết nối không dây như Bluetooth, Wifi, 3G và có hỗ trợ hệ thống định vị toàn cầu theo chuẩn A-GPS.

 

Giao diện màn hình chính của điện thoại W8 Walkma có thể tùy chỉnh để người dùng tiếp cận các ứng dụng yêu thích chỉ với một chạm - một đặc điểm kế thừa từ dòng Xperia mini. Sony Ericsson W8 Walkman cho phép tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng danh sách nhạc và trình Walkman. Điện thoại đi kèm tai nghe âm thanh nổi MH 410, chuẩn 3,5mm.

“Điện thoại Sony Ericsson W8 Walkman kết hợp trình nghe nhạc Walkman với các tính năng của điện thoại thông minh như ứng dụng, bản đồ và email để đem lại một chiếc điện thoại thông minh giải trí tuyệt đỉnh”, ông Trương Minh Tứ trưởng đại diện của Sony Ericsson tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ.

Hiện tại, điện thoại Sony Ericsson W8 Walkman đã lên kệ với 3 màu cam, đỏ và xanh với giá bán lẻ 5.350.000 đồng tặng kèm thẻ nhớ 2GB micro SD.

Tùng Linh