Chiêm ngưỡng những căn nhà dát vàng ở Việt Nam

23/06/2012 07:38 P.T (tổng hợp)
(GDVN) - Hết cái thời ăn vàng, uống vàng, đại gia Việt đang muốn thể hiện đẳng cấp của mình bằng cách dát vàng ở những nơi mình sống hoặc không đủ điều kiện cũng muốn được ngủ trong căn nhà dát vàng một đêm
Từng được coi là khách sạn chơi trội, ông chủ khách sạn 5 sao Grand Plaza Hà Nội đã đầu tư 30 triệu USD để dát vàng cho khách sạn này
Chủ nhân của căn biệt thự này là một vị, Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà X vẫn dát tới 60 cây vàng cho ngôi nhà vườn tại (Chí Linh, Hải Dương).
Khuôn viên nhà chính rộng 5.000 m2 là nơi chủ nhân thể hiện hết những sở thích, ý tưởng của mình. Để biến những cái ao cũ thành quả đồi nhân tạo, chủ nhân ngôi nhà đã cho người tát cạn nước, phun hàng nghìn khối cát làm nền rồi đổ cả trăm xe đất sỏi chở từ rừng về tạo “da thịt”, “vóc dáng”.
Dự án căn hộ D’Palais de Louis có giá ngất ngưởng tới 1,2 triệu USD/căn (từ 13 – 26 tỷ đồng), thiết kế mang phong cách cổ điển với nhiều chi tiết dát vàng 24K đã được tung ra, bất chấp thời điểm phân khúc cao cấp rất ảm đạm.
P.T (tổng hợp)